(+84) 463.28.7979

Ấn Độ có máy tính bảng 7", đủ đồ chơi, có 3G và giá 220$


Ở châu Á, ngoài Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan thì Ấn Độ cũng là một đất nước rất phát triển về công nghệ thông tin, do đó không ngạc nhiên gì khi họ có thể tự làm riêng cho người dùng xứ mình một chiếc máy tính bảng, với mức giá khá rẻ: 220$ (khoảng 4,5 triệu đồng).

tablet

Chiếc máy tính bảng này có tên Beetel Magiq, được phát triển bởi Beetel Teletech Ltd – một công ty CNTT ở tiểu bang Haryana, miền bắc Ấn Độ. Sản phẩm được trang bị màn hình cảm ứng 7″ độ phân giải 800 x 480pxl, bộ xử lý Snapdragon 1GHz, camera trước và sau 2MP, pin dung lượng 2200mAh, khe thẻ nhớ microSD hỗ trợ 16GB, WiFi b/g/n, Bluetooth và đặt biệt là mạng 3G. Nhà sản xuất cho biết chiếc Magiq không bị khóa mạng, do đó có thể sử dụng 3G ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới, miễn băng tầng tương thích.

Ngoài ra Beetel Magiq cũng được trang bị loa stereo, chân đứng cho máy và một trackpad cảm ứng (giống của điện thoại E72, BB 9800). Máy chạy Android 2.2 và bắt đầu được bán ra vào ngày mai, 24/8 với giá 220$.

Nguồn TT/PClauches

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>