(+84) 463.28.7979

Ổ cứng di động bảo mật và chống shock từ Buffalo


Sau một loạt sản phẩm khá được ưa chuộng tại thị trường nội địa thì hãng Buffalo – Nhật Bản vừa qua đã chính thức bổ sung vào danh sách sản phẩm của mình một thế hệ ổ cứng 2.5″ mới mang mã HDS-PH500U2 thuộc dòng MiniStation DataVault. Điểm đáng chú ý trong thế hệ ổ cứng này chính là tính năng mã hoá dữ liệu cùng khả năng chống sốc.

HDS-PH500U2

Như đã giới thiệu, HDS-PH500U2 được Buffalo tích hợp tính năng mã hoá dữ liệu theo các thuật toán đại số cấp cao 128-bit AES. Chính vì vậy mà nếu như muốn sao chép hay đọc ghi thì bạn cần phải đăng nhập qua một lớp mật mã bảo vệ (có thể thiết lập mặc định khi mua hay tự tay bạn chỉnh thông qua phần mềm cài đặt kèm theo), hay giả dụ trong trường hợp bị mất cắp thì bạn cũng yên tâm rằng thông tin của bạn đã được bảo vệ khỏi sự sao chép, phát tán. Song song đó, HDS-PH500U2 còn mang khả năng chống sốc, chống va đập với hộp đựng bao bọc bên ngoài làm bằng chất liệu titan và khắc các vân nổi nhằm tăng độ ma sát khi để ổ cứng lên bàn không bị trượt hay rơi.

Kích thước của chỉ là 127 × 23 x 84 mm và chỉ nặng 195 grams. Dự kiến Buffalo sẽ phân phối sản phẩm mới của dòng MiniStation DataVault trên vào giữa tháng 8 này tại Nhật và các thị trường khác vào khoảng nữa tháng sau đó với giá 244 USD.

Theo TT/Buffalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *