(+84) 463.28.7979

Ổ cứng ngoài FreeAgent mới của Seagate


Seagate vừa trình làng dòng lưu trữ ổ cứng ngoài FreeAgentTM Thu 2008. Sản phẩm mới có thể sử dụng cho desktop hoặc xách tay, cho PC dùng hệ điều hành Mac® và Windows® khiến nó hoạt động cực kỳ nhẹ nhàng trong việc sao lưu dự phòng, chia sẻ và bảo mật các nội dung số quý giá như hình ảnh, video và âm nhạc.

Giải pháp hàng đầu của Seagate là giải pháp lưu trữ di động FreeAgent Go, chính là ổ cứng ngoài mỏng nhất hiện nay. Với chiều cao chỉ 12,5mm, ổ FreeAgent Go dễ dàng bỏ vừa túi áo trong khi vẫn có đầy đủ các tính năng chống sốc và rung mà người tiêu dùng luôn trông đợi ở Seagate. Đi tiên phong trong công nghệ, ổ Freeagent Go mới là ổ cứng ngoài đầu tiên có bàn đế, cung cấp một phương pháp thực tiễn dời file từ cố định qua lưu động, mà không vướng cáp nối hay cổng USB Với dung lượng đến 500GB, ổ Freeagent Go xóa bỏ khoảng cách giữa giải pháp lưu động và để bàn chuẩn với dung lượng đủ lớn để lưu cả thư viện phim ảnh, hình ảnh và âm nhạc.

“Thị trường ổ cứng gắn ngoài 2,5 inch đã và đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ – gần như tăng gấp đôi trong quý 2/2008 so với quý2/2007”, ông Wolfgang Schlichting, Giám đốc nghiên cứu, bộ phận Bộ nhớ Rời của IDC nói “Sự phát triển này cao hơn nhiều so với toàn thị trường và được định hướng bởi kích thước giản tiện và tính nối kết của các sản phẩm, cũng như dung lượng bộ nhớ khổng lồ với giá cả phải chăng”

Bàn đế của FreeAgent Go được bán riêng, kèm với túi da màu đen cho thêm phần thời trang trong khi vẫn bảo vệ cho ổ khỏi sự va đập và trầy xước khi bỏ vào trong túi xách và trong khi vận chuyển. Ổ Freeagent Go hiện nay có rất nhiều màu thông dụng, bao gồm bạc, đen, đỏ và xanh dương. Kèm theo ổ là dây cáp USB 2.0 mỏng, linh hoạt dạng du lịch.

Ổ FreeAgent Desk và FreeAgent XTRemeTM là những mẫu 3,5 inch để bàn có dung lượng lớn, cung cấp đến 1.5 Terabyte lưu trữ. Kiếu dáng bóng bẩy chống trầy và hiện đại của những ổ này tạo sự linh hoạt ngay cả khi đặt nằm hay đứng với mục đích tối đa hóa không gian làm việc của bạn. Ổ FreeAgent Desk được thiết kế với lớp phủ nhôm bóng có kết nối USB 2.0, còn ổ Freeagent Xtreme thiết kế màu đen, phủ nhôm bóng với 3 giao thức kết nối eSATA, USB 2.0 và FireWire 400.

Ổ Freeagent của Seagte tương thích với cả hệ điều hành Windows® Vista® và Windows® XP® và đi cùng phần mềm Seagate Manager – một ứng dụng cung cấp sao lưu dự phòng tự động theo lịch trình và đồng bộ hóa với nhiều máy tính. Ổ FreeAgent cho Windows cũng cung cấp tính bảo mật dạng mã hóa AES-256bit dựa trên phần mềm giúp lưu giữ thông tin an toàn và bảo mật. Tính năng thông minh thân thiện môi trường giúp tiết kiệm năng lượng bằng chuyển ổ đĩa vào chế độ nghỉ sau 15 phút không sử dụng. Ổ cứng FreeAgent của Seagate bao gồm adapter AC Energy Star cao cấp được làm từ nguyên vật liệu 100% có thể tái chế. Chế độ bảo hành là 05 năm.

Theo VTC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *