(+84) 463.28.7979

Ổ cứng Verbatim InSight – chơi đa phương tiện chỉ qua kết nối USB


Nếu bạn muốn ổ cứng của mình có thể phục vụ mọi khả năng chơi đa phương tiện khi kết nối vào bất kỳ máy tính nào thì có lẽ Verbatim InSight sẽ là sự lựa chọn mà bạn cần quan tâm.

Thế hệ ổ cứng mới này được thiết kế tinh gọn với chỉ duy nhất kết nối qua USB 2.0 cùng màn hình hiển thị nhỏ nhỏ xinh xinh nhằm mục đích thông báo mọi hiện trạng khi hoạt động.

Verbatim_InSight_1

Verbatim có lẽ đã làm một cuộc cách mạng mới trong thiết kế hình dáng các ổ cứng gắn ngoài với InSight nêu trên. Trong nó rất mượt mà và cá tính với các đường cong được vát chi tiết và bóng loáng. Mặc dù vậy, khả năng hoạt động của nó cũng không thua kém gì bề ngoài mượt mà đó.

InSight được tích hợp một ổ cứng 2.5″ gắn trong cùng phần mềm bảo mật Nero BackItUp Essentials cho phép bạn lưu trữ dữ liệu an toàn. InSight còn được thiết kế sẵn một màn hình trắng đen, nhằm mục đích hiển thị toàn bộ thông tin hoạt động, bộ nhớ trống, tên file đang hoạt động… Verbatim đã cung cấp cho InSight một khả năng tương thích cao với mọi phiên hệ Window (Windows Vista, XP, 2000), MAC OS 9.x trở lên, truy xuất nhanh nhất tên các file (video, hình ảnh, âm thanh…) đang chạy cũng như tính năng tự động sao lưu khi có thay đổi về dung lượng nhớ.

Với chỉ 2 lựa chọn ổ cứng gắn trong với dung lượng 320GB (giá 120 USD) và 500GB (giá 150 USD) cùng với tốc độ chỉ là 5400 vòng/ phút, cache 8MB nhưng với sự cơ động (kích thước chỉ 153 mm x 87 mm x 16 mm) cùng giao tiếp USB 2.0 thông dụng thì bạn khó có thể mà không thử xem qua Verbatim InSight.

Verbatim_InSight_2

Theo TT/Businesswire

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *