(+84) 463.28.7979

Ổ SSD định dạng RAID dung lượng 2TB sẽ có mặt vào tháng 10


Hãng sản xuất ổ cứng flash và RAM – Super Talent sẽ cung cấp một thế hệ ổ SSD mới, mang tên RAIDDrive GS sử dụng định dạng RAID kết nối thông qua cổng giao tiếp PCI Express và dung luợng cao nhất lên đến 2TeraBytes.

RAIDDrive_GS

Các ổ SSD sử dụng định dạng RAID kết nối thông qua cổng giao tiếp PCI Express có băng thông kết nối lên đến 4GB/ giây, gấp 10 lần chuẩn định dạng SATA 2 phổ biến hiện nay và vượt hơn 5 lần chuẩn SATA 3 chuẩn bị có mặt trên thị trường. Với việc sử dụng chuẩn định dạng đó, Super Talent RAIDDrive GS thiết lập sẵn chuẩn RAID0 và RAID5, cho phép tốc độ đọc theo lý thuyết là 1.4GB/ giây song song với tốc độ ghi cho phép là 1.2GB/ giây. RAIDDrive GS sẽ được hoàn thiện theo hệ thống kỹ thuật RAIDDrive Expander – kết hợp 8 ổ SSD SATA trong một thiết kế nhôm đúc với kích thuớc 258 x 112 x 25 mm và có tích hợp sẵn pin dự phòng.

Bên cạnh việc giới thiệu RAIDDrive GS thì Super Talent cũng công bố thêm 2 sản phẩm tương tự nhưng chỉ với dung luợng 1TB là: RAIDDrive ES dành cho các giải pháp server vừa và nhỏ, RAIDDrive WS dành cho các nhu cầu cá nhân thuộc mảng đồ họa, phim ảnh, khoa học… và hiện chính hãng vẫn chưa công bố giá chính thức cho các thế hệ ổ SSD nói trên nhưng dự kiến giá cho các ổ mang dung lượng 1TB sẽ là 4.999 USD.

Theo TT/Hothardware

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *