(+84) 463.28.7979

Ứng dụng BBC News Android phát hành toàn cầu


Ứng dụng BBC News Android đã được đưa ra phạm vi toàn cầu, người dùng có thể dễ dàng tải về từ gian hàng ứng dụng trực tuyến Android Market để cài đặt.

Được BBC chính thức ra mắt từ hồi tháng Năm vừa qua, song ứng dụng này trong thời gian đầu mới chỉ được phát hành tại Anh.

Trước đó, người dùng Android đã có một số ứng dụng đọc tin BBC từ các hãng phát triển thứ ba, nhưng với bản chính thức vừa được phát hành, chắc chắn những ứng dụng “không chính chủ” kia sẽ sớm bị quên lãng.

BBC News Android được đánh giá là một ứng dụng phong phú và rất cần thiết cho những ai thực sự quan tâm tới tin tức trong mọi lĩnh vực.

Bên cạnh đó, BBC tin rằng, với lượng người dùng Android đang ngày tăng lên mạnh mẽ trên khắp thế giới, ứng dụng mới của họ sẽ góp phần quan trọng trong việc trải rộng sức ảnh hưởng của tờ báo này ra toàn cầu

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>