(+84) 463.28.7979

Ứng dụng chụp màn hình Skitch cho Mac đã miễn phí, cũng có cho Android


Skitch, một ứng dụng chụp màn hình nâng cao được nhiều người dùng Mac biết đến, đã chính thức được Evernote mua lại. Lý do mà Evernote đưa ra khi thực hiện thương vụ này đó là những người đứng đầu Evernote thích sử dụng kết hợp cả hai ứng dụng cùng một lúc, và nhiều người dùng khác cũng thường xuyên chụp ảnh màn hình, tạo ghi chú và chia sẻ; tuy nhiên những trải nghiệm chưa được thoải mái và nhanh chóng. Giờ đây, những việc người dùng cần làm để thao tác với Evernote và Skitch sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Skitch

Đối với người dùng cuối, họ sẽ được hưởng lợi từ việc mua bán này vì Skitch đã trở nên miễn phí trên nền Mac OS X (trước đây Skitch bản đầy đủ có giá 19,95 USD). Nếu bạn có sử dụng Evernote, hãy kéo thả hình ảnh từ Skitch và Evernote hoặc ngược lại để có thể thao tác nhanh chóng hơn. Một phiên bản Skitch dành cho Android cũng xuất hiện với tính năng như chụp màn hình, ghi chú trực tiếp lên hình và chia sẻ nó.

Skitch dành cho Android từ Android Market

Skitch dành cho Mac OS từ Mac App Store

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>