(+84) 463.28.7979

Ứng dụng đầu tiên của Nokia xuất hiện trên WP7 Marketplace


Mặc cho những lời đồn về khả năng Nokia phải dời thời điểm ra mắt điện thoại Windows Phone đầu tiên vào đầu năm 2012. Hôm thứ 6 vừa qua, người phát ngôn của Nokia – Doug Dawson cho biết: “Như đã nhấn mạnh trước đây, chúng tôi đang rất tự tin vào việc phát hành điện thoại WP7 ngay trong năm nay.” Và có vẻ như Doug Dawson không hề nói suông khi mới đây, trang MonWindowsPhone của Pháp đã cho đăng tải hình ảnh đầu tiên về một ứng dụng do Nokia phát triển được phát hành trên Marketplace. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy ngày xuất hiện của Nokia Windows Phone đang đến rất gần.

nokia

Thành viên có tên Thomas của MonWindowsPhone.com cho biết anh tình cờ phát hiện một ứng dụng có tên gọi App Highlights, nhà phát triển ghi rõ Nokia Corporation và nằm trong phân mục “tools + productivity”. Theo mô tả, ứng dụng cho phép người dùng cập nhật thông tin về các ứng dụng mới nhất và được đánh giá cao nhất trên Marketplace. Các tính năng đặc trưng của App Highlights bao gồm khả năng cập nhật trực tiếp ngay trên màn hình chính (home screen) bằng Live Tile; tóm lược nội dung ứng dụng; lên danh sách ứng dụng tốt nhất theo tùy chọn khu vực của Marketplace (theo quốc gia hay toàn cầu); tìm hiểu và lựa chọn ứng dụng nhanh chóng với thông tin được hiển thị chỉ trên một màn hình.

Theo MonWindowsPhone thì người dùng tại một số nước châu Âu đã có thể tìm được ứng dụng này trên Marktplace. Tuy nhiên, họ vẫn không thể cài đặt vào máy. Hy vọng Nokia sẽ không thất hứa và chúng ta sẽ có cơ hội diện kiến điện thoại Windows Phone của Nokia ngay trước thời điểm cuối năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *