(+84) 463.28.7979

Ứng dụng Gmail cho nền tảng Android gặp lỗi nặng


Người dùng ứng dụng Gmail cho các thiết bị chạy trên nền hệ điều hành Android của gã khổng lồ Google than phiền rằng ứng dụng này bị một lỗi nặng, không cho phép người dùng vào được thư mục “Hộp thư đến” (Inbox) trong tài khoản thư điện tử của họ.

gmail-android

Số lượng người gặp phải sự cố này được cho là khá nhiều và chính Google cũng không thống kê được hết số “nạn nhân” của vụ việc này.

Thông tin này cũng đã được đại diện của Google xác nhận, hãng này đồng thời cho biết việc tiến hành vá lỗi đang được khẩn trương hoàn thành. Tuy nhiên, Google không cho biết cụ thể khi nào sẽ khắc phục được hoàn toàn sự cố này.

Gmail là dịch vụ thư điện tử miễn phí của Google. Ban đầu Google chỉ cho phép người dùng đăng ký tài khoản Gmail mới thông qua thư mời từ những người dùng trước.

Tuy nhiên, hiện nay việc đăng ký một tài khoản Gmail, cũng đồng thời là tài khoản sử dụng nhiều dịch vụ khác của Google đã hoàn toàn “tự do”./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>