(+84) 463.28.7979

Ứng dụng một USD ép xung Droid X và Droid 2 lên 1,3 GHz


DX/D2 Overclocker là một phần mềm trên gian ứng dụng Android cho phép người dùng tăng tốc độ Motorola Droid X, Droid 2 lên 1,1 đến 1,3 GHz.

Droid X được chờ đợi sẽ tạo thành công cho Motorola. Ảnh: Reuters.
Tốc độ Droid X sẽ được nâng lên khi chạy phần mềm ép xung. Ảnh: Reuters.

Phần mềm này có giá 0.99 USD, được bán trên gian ứng dụng của Android Market của Google.

Người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ ép xung hai chiếc Droid mới nhất từ Motorola lên 1,1 hay 1,2 thậm chí là 1,3 GHz. Tuy vậy, các nhà viết ứng dụng sẽ không đảm bảo độ an toàn cho chiếc di động khi tăng tốc.

Trước đây, việc ép xung được tiến hành hết sức phức tạp và chỉ dành cho những người hiểu biết chuyên nghiệp về phần cứng. Tuy nhiên, phần lớn việc ép xung, tăng tốc điện thoại cưỡng bức thường được khuyến cáo có thể mang tới những rắc rối cho máy.

Thanh Hằng

Để khám phá tính năng và giá bán của những mẫu di động đang “hot” tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại showroom PHONGCACHMOBILE – 58 Trần Quang Khải, Quận 1, TP HCM – website: http://www.phongcachmobile.com.vn.
Tham khảo thông tin về các dòng smartphone cao cấp tại Nhật Cường Mobile: 33 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm Hà Nội – 102/H1 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội – 88 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – S310 GrandPlaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. – website: http://dienthoaididong.com.vn.

droid x

1.3 lun, dữ dữ :d

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *