(+84) 463.28.7979

Ứng dụng quản lý cửa sổ giá 9,99USD cho iPad


Tuy chạy trên iOS và không có desktop như HĐH lớn OS X nhưng một tweak xuất hiện trênCydia dành cho những máy iPad đã jailbreak sẽ mang tính năng này đến cho người dùng. Tweak có tên Quasar, do Pedro Franceschi phát triển cho phép người dùng xem/quản lý nhiều ứng dụng cùng lúc. Bên cạnh khả năng tuỳ chỉnh kích cỡ mỗi cửa sổ ứng dụng, Quasar còn cho phép di chuyển, xoay, hiển thị toàn màn hình và sắp xếp theo thứ tự ưa thích.

Cydia

Đây là tính năng khá hữu hiệu với những ứng dụng dành cho iPhone nhưng chạy trên iPad như Instagram chẳng hạn. Quasar hỗ trợ sử dụng nút Home để quay về màn hình quản lý cửa sổ hoặc quản lý đa nhiệm, bấm nút Home một lần nữa để quay trở về màn hình chính như thông thường. Hiện tại Quasar đang được bán trên kho ứng dụng Cydia với giá 9,99USD, dĩ nhiên là iPad của bạn cần phải jailbreak trước khi tìm biểu tượng Cydia trên máy.

Nguồn: The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>