(+84) 463.28.7979

“Apple chuẩn bị tung bí mật bất ngờ”


iPad 2 chưa được dịp “thể hiện” thì tin đồn về sự tồn tại của chiếc máy tính bảng thế hệ thứ 3 của Apple đã xuất hiện ít nhiều.

iPad luôn thu hút sự chú ý của giới công nghệ.

Sau màn trình diễn của chiếc máy tính bảng WebOS đầu tiên – HP TouchPad, giới công nghệ được dịp đồn đoán về cuộc cạnh tranh trên thị trường mới nổi này. Theo chuyên gia phân tích John Gruber của công ty Darring Fireball, HP có thể sẽ gặp khó khăn trong việc kinh doanh TouchPad bởi “TouchPad xuất hiện muộn hơn iPad 2 đến vài tháng, và nếu đến cuối mùa hè này, tablet đầu tiên của HP mới được xuất xưởng thì sẽ gặp “vận hạn” từ phiên bản iPad 3”.

Các nguồn tin thân cận của trang TechCrunch, Appe chuẩn bị vén màn “bí mật bất ngờ”. Rất có thể Apple sẽ trình làng 2 phiên bản iPad trong năm nay: iPad 2 sẽ sớm xuất hiện, và iPad 3 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Các tính năng thực sự của iPad 3 vẫn trong vòng bí mật nhưng theo tin đồn thì màn hình  Retina Display được sử dụng trên iPad 2 cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản thứ 3.

Tuy nhiên, sau đó, ông Gruber thú thực rằng ông chỉ đoán già đoán non về sự xuất hiện của iPad 3, nhưng chắc chắn iPad 3 sẽ ra mắt vào đầu năm 2012 trong đợt nâng cấp loạt sản phẩm mới của Apple. Khôi Linh Theo SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *