(+84) 463.28.7979

“Ca khúc siêu nhảm nhí” là video…đáng ghét nhất Youtube


Ca khúc “Friday” của nữ ca sĩ nghiệp dư Rebecca Black đã trở thành video bị ghét (dislike) nhiều nhất trên Youtube, với hơn 2,1 triệu lượt dislike tính đến thời điểm này.

Với những ca từ bị đánh giá là “siêu nhảm nhí”, ca khúc Friday đã trở thành một hiện tượng trên Youtube, với hơn 100 triệu lượt xem chỉ sau 2 tháng được upload.

Ca khúc nhanh chóng lan truyền trên cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thay vì được sự ủng hộ và cổ vũ, ca khúc lại bị đánh giá là nhảm nhí, ca từ vớ vẩn và không đáng nghe.

Dù mang tiếng “không đáng nghe”, nhưng sức hút của Friday là rất lớn, và lượng view của ca khúc trên Youtube vẫn liên tục tăng.

Với hơn 100 triệu lượt xem, tuy nhiên, số lượng đánh giá của người xem (Thích và không thích), tỷ lệ ghét đã vượt trội hơn nhiều so với số lượng thích, khiến Friday trở thành video đáng ghét nhất trên Youtube.

Ca khúc Friday của Rebecca Black:

Một điều đặc biệt là Rebecca Black đã “thế ngôi” chàng ca sĩ tuổi teen Justin Bieber để trở thành người… đáng ghét nhất Youtube.

Trước đây, video ca khúc Baby của Bieber luôn ngự trị ở vị trí đáng ghét nhất, với hơn 1,2 triệu lượt dislike do người xem đánh giá.

Tuy nhiên, nếu xét trên tổng số video đã upload, thì Justine Bieber vẫn nắm ngôi vi “quán quân” trong danh sách những ca sĩ bị ghét nhất. Video của chàng ca sĩ này thường xuyên có số lượng đánh giá “ghét” khá cao.

Ca khúc Baby của Justine Bieber, ca khúc vừa bị Friday “tước ngôi vị” video đáng ghét nhất Youtube:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *