(+84) 463.28.7979

“Chóng mặt” tin đồn Samsung sẽ thâu tóm Nokia


Tin đồn về việc Microsoft mua lại nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới còn chưa ngã ngũ thì hôm nay trên Thời báo phố Wall lại có thông tin Samsung sẽ thâu tóm Nokia để trở thành gã khổng lồ trên thị trường di động.

Samsung

Trang Wall Street Journal vừa nhận được thông tin nhà sản xuất series điện thoại và máy tính Galaxy chuẩn bị mua lại Nokia. Mặc dù đã cố gắng xác minh thông tin nhưng cả SamsungNokia đều từ chối bình luận. Có vẻ như đây chỉ là tin đồn.

Nokia đã thất bại trong cuộc cạnh tranh với Apple và Google để đánh bại iPhone cùng hàng loạt smartphone Android cao cấp. Mặc dù Nokia đã bắt tay với Microsoft để sản xuất điện thoại Windows Phone 7 nhưng có vẻ như “cuộc se duyên” này sẽ không mang lại thành quả gì cho cả hai, ít nhất là đến cuối năm nay.

Nhiều tin đồn cho hay các nhân viên của Nokia không thực sự phục tài điều hành của CEO Stephen Elop từ khi ông này tiếp quản chức vụ.

Theo Dân Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>