(+84) 463.28.7979

“Dấu mốc Lady Gaga” trên Twitter


Lady Gaga đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên trên thế giới có 10 triệu người theo dõi (followers) trên trang mạng xã hội Twitter.

Lady Gaga

Nữ ca sỹ người Mỹ đã gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ (fan) đã ủng hộ cô: “10 triệu người! Tôi không thể thốt nên lời, chúng ta đã làm nên điều đó. Đó là một căn bệnh, tôi yêu các bạn”.

Lady Gaga đang tham gia chương trình rầm rộ Big Weekend của kênh BBC Radio 1 của Anh. Tối ngày 15/5 vừa qua, nữ ca sỹ đã có buổi biểu diễn miễn phí kéo dài 1 giờ dành cho 20.000 người ở Carlisle (Anh) được truyền hình trực tiếp trên kênh BBC Three tới cả triệu khán giả.

Ngôi sao ca nhạc này đã trở thành người đầu tiên vượt qua mốc 9 triệu followers trên Twitter vào tháng 3 vừa qua và “đoạt ngôi” nhiều người theo dõi nhất trên Twitter của công chúa nhạc Pop Britney Spears vào tháng 8 năm ngoái.

Britney Spears cũng chỉ duy trì vị trí dẫn đầu của Twitter trong 3 tháng sau khi “cướp” ngôi vị này từ nam diễn viên Hollywood Ashton Kutcher.

Lady Gaga hiện cũng đang có khoảng 24 triệu fan trên mạng xã hội Facebook, đứng sau rapper người Mỹ Eminem.

Theo Ictnews/BBC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>