(+84) 463.28.7979

10 điện thoại hạ giá nhiều nhất tháng 6


Nokia E7 và LG Optimus 7 hạ tới 3 triệu trong tháng, ngoài ra, Dell Streak, Samsung Galaxy S hay Xperia X8 cũng hạ trên dưới một triệu đồng.

Tháng 8 thị trường di động trong nước giảm mạnh nhiều mẫu smartphone, tập trung từ phân khúc cao cấp đến các model tầm trung. Nokia, Sony Ericsson hay LG, Samsung đều điều chỉnh giá bán trong mùa thấp điểm.

Dưới đây là tổng kết của Số Hóa về 10 mẫu di động có mức hạ mạnh nhất trong tháng 6.

Nokia E7 (giảm 3 triệu)

Nokia E7

E7 là di động hạ giá mạnh. (Ảnh: Quốc Huy).

E7 hạ giá đầu tháng 6, máy từ 14,5 hiện còn bán ở mức 11,5 triệu đồng. E7 là di động dành cho người dùng doanh nhân, máy chạy Symbian^3 sắp được nâng cấp lên Anna, model này có bàn phím QWERTY trượt, màn hình AMOLED CBD rộng 4 inch.

LG Optimus 7 (giảm 3 triệu)

LG Optimus 7

Optimus 7 hạ tới 3 triệu. (Ảnh: Quốc Huy).

Từ 9,5 triệu, Optimus 7 rơi xuống còn 6,5 triệu, đây là mức giá tốt cho một chiếc điện thoại thông minh cấu hình mạnh. Máy chạy Windows Phone 7, màn hình cảm ứng rộng và nhấn mạnh vào các tính năng giải trí.

Dell Streak (giảm 1,2 triệu)

Dell Streak

Dell Streak giảm khi Venue bán ra. (Ảnh: Quốc Huy).

Dell đã giảm chiếc Streak tới hơn một triệu, hãng cũng vừa mang ra thị trường chiếc Venue. Streak là chiếc di động lai tablet, máy có màn hình 5 inch, thiết kế to bản, cấu hình mạnh, chạy Android 2.2 Froyo.

Samsung Galaxy S 4GB (giảm 1 triệu)

Samsung-Galaxy-S

Galaxy S 4GB giảm một triệu. (Ảnh: Quốc Huy).

Dù vừa có mặt trên thị trường, nhưng Samsung đã giảm phiên bản 4GB của dòng Galaxy S màn hình Super Clear LCD tới một triệu, hiện máy còn 9.4 triệu đồng. Máy có màn hình rộng 4 inch, thiết kế mỏng hỗ trợ chơi game, giải trí tốt.

Sony Ericsson Xperia X8 (giảm 900.000 đồng)

Xperia X8

Xperia X8 với thiết kế gọn.

Xperia X8 giảm tới gần một triệu, đưa giá của máy hiện còn gần 5 triệu. Đây là mẫu Android tầm trung của hãng với thiết kế gọn, màn hình 3 inch.

Pages: 1 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>