(+84) 463.28.7979

10% người dùng di động Mỹ sử dụng điện thoại iPhone


Kết quả cuộc khảo sát mới được comScore công bố hôm 2/12 cho thấy cứ 10 chủ thuê bao di động ở Mỹ thì có 1 người sử dụng điện thoại iPhone của Apple.

Apple

(Nguồn: quickpwn.com)

Cũng theo nghiên cứu được tiến hành đối với 30.000 chủ thuê bao di động ở Mỹ này, tính đến cuối tháng 10, nền kinh tế lớn nhất thế giới có 234 triệu người từ 13 tuổi trở lên sử dụng các thiết bị di động.

Theo comScore, trong giai đoạn ba tháng kết thúc vào tháng 10 vừa qua, Apple vẫn là hãng chế tạo điện thoại di động thứ 4 ở Mỹ với thị phần thuê bao tăng từ 9,5% của ba tháng trước đó lên 10,8%, và “Quả táo” là hãng duy nhất chứng kiến thị phần tăng trưởng trong quý vừa rồi, trong khi thị phần của các hãng còn lại giữ nguyên hoặc thu nhỏ.

Samsung tiếp tục giữ vững ngôi đầu với 25,5% số thuê bao di động ở Mỹ, tiếp theo là LG và Motorola với thị phần tương ứng 20,6% và 13,6%. Hãng chế tạo Blackberry Research in Motion (RIM) chỉ đứng thứ 5 với thị phần 6,6%.

Theo giới phân tích, sự tăng trưởng của Apple trong quý vừa qua có thể do hãng này tung ra mẫu điện thoại mới iPhone 4S hôm 14/10 và bắt tay với nhà mạng Sprint trong thị trường Mỹ để phân phối các dòng iPhone./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>