(+84) 463.28.7979

10 smartphone ngang ngửa iPhone 4


Thị trường đang có rất nhiều smartphone mạnh và hấp dẫn không kém iPhone 4. Theo Techradar, 10 mẫu smartphone sau có thể thay thế iPhone 4 cả về tính năng cũng như kiểu dáng.

1. Samsung Galaxy S II

Máy sử dụng hệ điều hành Android 2.3, VXL dual-core, bộ nhớ trong tùy chọn 16/32 GB kèm theo thẻ nhớ gắn ngoài. Galaxy S II có màn hình cảm ứng điện dung 4,27 inch, công nghệ siêu sáng Super AMOLED Plus, camera 8 Mpx, quay video HD 1080p.

Samsung S2 - điện thoại đáng mơ ước năm 2011.

Samsung đã đầu tư rất kĩ vào S II, màn hình máy hiển thị hình ảnh sáng, rõ nét đúng như những gì người dùng mong đợi ở một chiếc smartphone. VXL của máy đủ mạnh để có thể chơi nhiều loại game khác nhau, ngoài ra nếu bạn là người đam mê chụp ảnh thì camera của máy hoàn toàn có thể thay thế một chiếc máy ảnh thông thường. Đặc biệt hơn nữa, máy chỉ mỏng 8,49 mm. Nếu bạn muốn sở hữu một smartphone mạnh mẽ với các tính năng giải trí đa dạng thì Galaxy S II là mẫu máy bạn nên xem xét.

2. HTC Incredible S

Máy chạy trên hệ điều hành Android 2.2, bộ xử lí 1 GHz, bộ nhớ trong 1 GB có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ cắm ngoài. HTC Incredible S có màn hình cảm ứng điện dung Super LCD 4 inch, camera 8 Mpx quay video ở độ phân giải 720p.

Incredible S đáp ứng tốt các nhu cầu khắt khe của người dùng.

Incredible S đáp ứng tốt các nhu cầu khắt khe của người dùng, màn hình máy rộng hơn iPhone 4 nhưng lại không rộng bằng HTC Desire HD. Máy có nhiều tính năng thú vị đặc trưng cho smartphone của HTC như giao diện Sense đẹp mặt kèm với đó là camera 8 “chấm” hoàn toàn đủ để giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc không thể bỏ qua.

3. LG Optimus 3D

Máy chạy trên hệ điều hành Android 2.2, VXL 1 GHz, bộ nhớ trong 8 GB, khe cắm thẻ nhớ microSD, màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch, hai camera 5 Mpx, quay video ở độ phân giải 1080p.

Optimus 3D có công nghệ màn hình xuất sắc.

Nếu bạn muốn sở hữu một smartphone với công nghệ màn hình xuất sắc nhất hiện nay thì Optimus 3D có thể chính là mẫu điện thoại bạn cần. Máy được trang bị các công nghệ giúp người dùng có thể xem hình nổi, thưởng thức các hình ảnh 3D mà không cần kính.

4. HTC Wildfire S

HTC Wildfire là mẫu smartphone nhỏ gọn với giao diện HTC Sense 1.6. Máy được trang bị màn hình cảm ứng điện dung 3,2 inch dễ sử dụng, với bi điều khiển quang. Ngoài kết nối Bluetooth, Wi-Fi, GPS tích hợp và cảm biến cho la bàn số, HTC Wildfire còn sở hữu một camera 5 Mpx hỗ trợ tự động lấy nét, đèn flash LED và khả năng quay phim không giới hạn.

HTC Wildfire S đại diện cho smartphone gọn nhẹ.

Nếu bạn muốn sở hữu một smartphone gọn nhẹ và có độ tính linh hoạt cao, kèm theo đó là mức giá hợp lí thì Wildfire S là lựa chọn hợp lí nhất. So với các smartphone khác của HTC thì Wildfire nhỏ hơn hẳn, tuy nhiên các tính năng vẫn cao cấp vẫn được trang bị đầu đủ.

Pages: 1 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *