(+84) 463.28.7979

10 tablet, notebook tốt nhất cho người dùng di động


Apple New iPad, Dell XPS 13, Samsung Galaxy Tab 10.1 hay Asus Eee Pad Transformer đều là lựa chọn đáng giá cho người dùng di động.

1. Apple New iPad

Apple-New-iPad

Apple New iPad ra mắt đầu năm nay trang bị màn hình 9.7 inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE và iOS 5. Nhiều nhà phê bình đều đồng ý sản phẩm có chất lượng đẳng cấp hơn hẳn phần đông tablet khác đang bán trên kệ.

2. Dell XPS 13

02.jpg

Dell XPS 13 là một trong những thành công bất ngờ của thế giới di động. Cuối cùng, ultrabook cũng thực sự cất cánh, dù còn nhiều cản trở vì mức giá cao. Tuy nhiên, XPS 13 vẫn trở nên phổ biến nhờ vào bộ khung nhẹ, mỏng và phong cách thời trang.

3. Samsung Galaxy Tab 10.1

03.jpg

Đây được xem là câu trả lời tốt nhất dành cho Apple iPad. Thiết bị có màn hình cảm ứng 10.1 inch, chạy hệ điều hành Android. Dù không đạt được doanh số khủng khiếp như Apple iPad, với những người không thích iOS hay muốn thử dùng tablet khác, thật khó có lựa chọn nào khác ngoài Samsung.

4. Apple MacBook Air

04.jpg

Một cách không chính thức, Apple MacBook Air được xem là nguồn cảm hứng cho ultrabook ngày nay. Thiết bị với hai tùy chọn màn hình 11 và 13 inch siêu mỏng, siêu nhẹ và đặc biệt bắt mắt. Đó là loại sản phẩm “đắt xắt ra miếng” trong dài hạn.

5. Amazon Kindle Fire

05.jpg

Khi ra mắt năm ngoái, nhiều người không tin Kindle Fire có thể đứng vững. Màn hình 7 inch và bộ nhớ vỏn vẹn 8GB khiến Fire trở thành người tí hon khi xếp cạnh iPad. Tuy vậy, về lâu dài, rõ ràng Fire đã thu hút được người tiêu dùng. Một phần vì mức giá 199 USD và một phần khác nhờ vào kho nội dung đồ sộ từ Amazon.com.

6. HP Folio 13

06.jpg

HP Folio 13 là một model ultrabook thành công nữa, gây bất ngờ cho cả những người ủng hộ. Model trang bị màn hìn 13 inch và có độ mỏng đáng ngạc nhiên. Dù không đẹp bằng nhưng Folio 13 cũng tiến sát tới tiêu chuẩn của XPS 13.

7. Asus Eee Pad Transfomer

07.jpg

Tranfomer giúp đưa Asus quay trở lại bản đồ điện toán di động. Vài năm trước, Asus chỉ tập trung nỗ lực vào netbook – động thái sinh lời trước khi cơn bão tablet đổ bộ, song nếu áp dụng cho hiện tại lại là cơn ác mộng. Tuy nhiên, với Transformer, Asus đủ khả năng khẳng định cho khách hàng thấy sở hữu tablet không có nghĩa phải loại bỏ các tính năng mạnh mẽ của netbook. Đó là động thái thông minh từ Asus.

8. Apple MacBook Pro

08.jpg

Là một trong những lựa chọn đắt tiền nhất trong số này, MacBook Pro mang tới trải nghiệm điện toán di động cao cấp. Thực tế, MacBook Pro được xem là một trong những notebook tốt nhất thị trường hiện nay. Dù giá cao, MacBook Pro vẫn là lựa chọn đắt giá.

9. Sony Tablet S

09.jpg

Dù không được quảng bá rầm rộ như iPad hay có bệ đỡ như Kindle Fire, Tablet S đủ sức nổi bật trước đám đông nhờ thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra, giao diện Android trên S cũng không có điểm nào đáng chê. Tablet S đơn giản là một trong số sản phẩm đẹp nhất trong danh sách này.

10. Acer Aspire S3

10.jpg

Khó tìm ra lỗi nhỏ nào của Aspire S3. Mẫu ultrabook trang bị màn hình LED 13.3 inch và đặc biệt mỏng. Ngoài ra, nhờ tới chip Intel Core i5 thế hệ thứ 2, đây rõ ràng là một trong những ultrabook mạnh nhất. Đây là lựa chọn hợp lí cho những ai muốn di động hơn nhưng không phải vác theo laptop nặng trình trịch.

Theo eWeek

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>