(+84) 463.28.7979

15 ứng dụng Android tốt nhất năm 2011


Android Market trong năm 2011 chứng kiến sự ra mắt của nhiều ứng dụng mới và đây là những ứng dụng tốt nhất trong số đó.

Netflix

netflix

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng năm nay Netflix cũng có mặt trên Android. Phải mất 1 thời gian Netflix mới hỗ trợ tất cả các thiết bị nhưng giờ đây bạn sẽ chẳng gặp vấn đề gì khi xem phim trên Netflix nữa. Đặc biệt phiên bản trên tablet của Netflix có giao diện rất đẹp mắt.
Google Currents

Google Currents là ứng dụng đọc tin mới dành cho Android và iOS của Apple. Ý tưởng của Currents là giúp bạn nhanh chóng đọc những tin tức hay nhất theo từng chủ đề và bạn có thể tải về để đọc offline.
X-Men

Trò chơi X-Men nổi tiếng trong những năm 90 của X-Men đã có mặt trên Android và mang đến những giờ chơi thư giãn cho người dùng. X-Men có giá 0,99 USD trên Android Market.
Hulu Plus

Cũng như Netflix, Hulu Plus đã có mặt trên Android và mang đến hàng nghìn tựa phim hấp dẫn.
Chu Chu Rocket

Trò chơi giải đố cổ điển Chu Chu Rocket trên Sega Dreamcast đã được đưa lên Android. Nếu bạn là fan của thế loại game đơn giản, gây nghiện thì bạn không nên bỏ qua tựa game có giá 0,99 USD trên Android Market này.
Google Wallet

Google Wallet mang đến 1 cách thanh toán mới qua điện thoại sử dụng chip NFC. Bạn chỉ cần ấn nút và thanh toán được ngay lập tức bằng thẻ MasterCard/Visa.
Google+

Mạng xã hội mới của Google thu hút khá đông người tham gia và ứng dụng Google+ cho Android mang đến đầy đủ các tính năng kể cả video chat trên Hangout tới điện thoại của bạn.
Amazon MP3

Kho nhạc đám mây mới của Amazon giúp bạn nghe nhạc trực tuyến và tải nhạc từ Amazon tới điện thoại của mình. Bạn cũng có thể tải nhạc lên Amazon MP3 để sau này nghe lại.
Amazon Appstore

Không có nhiều ứng dụng như Android Market nhưng mỗi ngày Appstore của Amazon lại cung cấp 1 ứng dụng miễn phí rất tuyệt như Fruit Ninja, Quickoffice, Flight Control…
World of Goo

Trò chơi nổi tiếng trên máy tính đã có mặt trên Android với giá 4,99 USD. Cách chơi khá đơn giản nhưng rất gây nghiện: hướng dẫn các quả bóng goo đến đường ống an toàn.
Spotify

Tải nhạc, nghe nhạc trực tuyến, nghe radio… là những tính năng mà Spotify mang đến cho người dùng. Minecraft

Phiên bản Minecraft cho Android bên cạnh cách chơi thông thường còn mang đến tính năng tạo thế giới ảo rất ấn tượng. Minecraft có giá 6,99 USD.
Google Music

Google Music cho phép bạn lưu 20.000 bài hát trên đám mây và tải về bất cứ thiết bị Android nào. Ngoài ra bạn cũng có thể mua nhạc trực tiếp từ Google. Hạn chế duy nhất là quá trình tải lên mất rất nhiều thời gian.
Glympse

Glympse là dịch vụ chia sẻ vị trí giúp bạn bè, gia đình có thể biết được vị trí hiện tại của bạn.
Paper Camera

Với Paper Camera, thế giới được thể hiện dưới góc nhìn hoạt hình. Bạn có thể chia sẻ bức hình với bạn bè dễ dàng. Ứng dụng có giá 1,84 USD.

Tham khảo Business Insider

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>