(+84) 463.28.7979

16 ứng dụng nên cài cho Samsung Galaxy S II


Samsung Galaxy S II, đã được chứng minh là một trong những điện thoại thông minh hàng đầu từ khi “chào đời” đến nay, cạnh tranh với Apple iPhone và HTC Sensation. 4.3.  Với việc tích hợp thêm WVGA Super Amoled Plus vào màn hình và camera 8MP đã làm cho nó sống động hơn. Tuy nhiên, để Samsung Galaxy S II trở nên hoàn hảo hơn bạn nên cần sự trợ giúp của 16 ứng dụng Android tốt nhất dưới đây:

1. Whats App

WhatsApp là một công cụ hỗ trợ cho hoạt động nhắn tin trên điện thoại thông minh, có sẵn cho Android, BlackBerry, iPhone và các điện thoại Nokia. WhatsApp sử dụng 3G hoặc WiFi, chuyển từ tin nhắn SMS đến WhatsApp để gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh, ghi chú âm thanh và tin nhắn video. Nếu sử dụng, năm đầu tiên miễn phí và phải trả 1.99 USD cho những năm tiếp theo.

2. Kik Messenger

Đây là một ứng dụng để gửi tin nhắn miễn phí từ Samsung Galaxy S2. Không giống như ứng dụng Whats, Kik Messenger là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, dùng để kết nối với bạn bè trò chuyện, chia sẻ hình ảnh riêng tư, lên kế hoạch…

3. Titanium Backup

Với ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ bị mất dữ liệu hoàn toàn. Titanium Backup là công cụ có thể sao lưu, phục hồi, đóng băng (Pro) ứng dụng của bạn và dữ liệu liên kết, nó hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng bảo vệ các ứng dụng hệ thống. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục Bachup là có thể di chuyển bất kỳ ứng dụng (hoặc dữ liệu ứng dụng) đến thẻ SD.

4. Advanced Task Killer

Với việc sử dụng liên tục của rất nhiều các ứng dụng trên Samsung Galaxy S2, bạn có thể nhận ra rằng pin sẽ hết một cách nhanh chóng, ứng dụng này làm nhiệm vụ giúp bạn quản lý các ứng dụng đang chạy, tăng sức mạnh xử lý và tiết kiệm sử dụng pin.


5. Mint – money manager

Ứng dụng này cung cấp hơn 6M giúp theo dõi và quản lý “ngân sách” của người dùng trên điện thoại, xem tất cả các tài khoản tập trung ở một nơi, cho phép thiết lập để biết số tiền mà bạn tiêu và số tiền còn lại. Cảnh báo cho bạn biết khi đã vượt quá ngân sách quy định trong tháng.

6. Dropbox

Dịch vụ này cho phép bạn “mang theo” tất cả các hình ảnh, tài liệu và video bất cứ nơi nào. Bất cứ file nào bạn lưu vào Dropbox, sau khi bạn cài đặt Dropbox trên máy tính bất kỳ đều có thể cập nhật được. Lúc này bạn có thể mở bất cứ khi nào và ở đâu nếu bạn muốn.

7. Pandora

Pandora là một dịch vụ phát thanh cá nhân tích hợp các album của nhiều nghệ sĩ và một hệ thống đánh giá cho phép bạn tinh chỉnh theo ý thích. Không giống như phiên bản iPhone, phiên bản Android cho phép bạn tùy chỉnh trong khi nghe.

8. FX Camera

FXCamera, một ứng dụng miễn phí nhanh chóng bổ sung thêm hiệu ứng cho bức ảnh của bạn từ Samsung Galaxy S2. Ứng dụng này cho phép người dùng tùy chọn chuyển đổi hiệu ứng hình ảnh với Polaroid, Fisheye, ToyCam, SymmetriCam và Andy Warhol. Đòi hỏi thủ thuật đơn giản mà bạn không phải là chuyên gia gì cả, có thể nói đây là ứng dụng hoàn hảo cho những người dùng muốn muốn tùy chỉnh hình ảnh bằng điện thoại.

9. SwiftKey X

SwiftKey X cho điện thoại thông minh được xây dựng dựa trên bàn phím SwiftKey TouchType để cung cấp cho người dùng sử dụng điện toán đám mây, đây là một công cụ dự báo một động cơ mới và một loạt các cải tiến giao diện người dùng mới.

10. Tasker

Đây là dịch vụ tự động hóa tất cả mọi thứ từ cài đặt cho các bức ảnh, tin nhắn SMS. Để có được tự động hóa hoàn toàn với ứng dụng này bạn cần vào thư mục gốc Galaxy Samsung S2. .

11. Wireless Tether

Wireless Tether có thể biến một chiếc điện thoại Android thành điểm truy cập đầy đủ W-Fi cho bất kỳ thiết bị nào ở gần đó. Nói cách khác, bạn có thể làm cho Samsung Galaxy S2 của bạn biến thành bộ định tuyến Wi-Fi.

12. Little Photo

Đối với những người thích chỉnh sửa các bức ảnh của mình và làm cho chúng hấp dẫn hơn, ứng dụng này rất tiện dụng do cung cấp 70 hiệu ứng mà bạn có thể áp dụng cho hình ảnh, rất thuận tiện cho việc chỉnh sửa chúng để chia sẻ trên các trang web mạng xã hội như Facebook và Twitter.

13. Talk to Me

Với ứng dụng này, bạn có thể dịch văn bản đến từ cuộc gọi thoại và cho phép dịch đến 17 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra có thể tự động ngắt cuộc trò chuyện để dịch từng đoạn.

14. Toddler Lock

Với đồ họa đầy màu sắc và âm thanh nhẹ nhàng để cho con cái của bạn giải trí mà không cần phải lo lắng về việc chúng bấm thực hiện cuộc gọi hoặc truy cập các ứng dụng khác.

15. Anti theft Droid

Đây là ứng dụng theo dõi điện thoại của bạn thông qua dịch vụ GPS để bảo mật cho điện thoại nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp. Theo dõi vị trí và chụp ảnh trên internet thông qua trang web Theft Anti Droid tại www.antidroidtheft.com. Tính năng của nó bao gồm:

– Xem vị trí của điện thoại bằng cách sử dụng GPS

– Theo dõi thay đổi thẻ SIM / số điện thoại

– Spy máy ảnh, hình ảnh xem được chụp từ máy ảnh của điện thoại.

16. MyPhone Explorer Client

MyPhoneExplorer là một phần mềm quản lý mạnh mẽ cho điện thoại cũng như máy tính. Một số tính năng chính gồm:

– Đồng bộ hóa điện thoại với Outlook, Thunderbird, Sunbird, Lotus Notes, Tobit David, Windows Contacts, Windows Calendar.

– Quản lý tin nhắn SMS, Calllists, Apps, hồ sơ, xử lý cuộc gọi, tạo bản sao lưu.

– Kết nối thông qua WiFi, USB-Cable hoặc Bluetooth.

Xuân Đào (Theo Techonzo)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *