(+84) 463.28.7979

2 tính năng mới sắp được tích hợp trên Bing Vision của Windows Phone


Nhóm phát triển Bing tại Anh đã vừa đăng tải một thông tin khá thú vị trên trang blog chính thức của mình. Trong đó, họ tiết lộ 2 tính năng mới sẽ sớm được tích hợp vào bộ máy tìm kiếm Bing trên điện thoại Windows Phone.

bing vision

Như đã biết thì Bing Vision là một tính năng rất hay đã được Microsoft bổ sung vào Bing Search trên Windows Phone kể từ bản cập nhật Mango. Bing Vision hiện tại cho phép người dùng nhận biết thông tin sản phẩm qua việc quét mã QR và Microsoft Tags với camera tích hợp sẵn trên thiết bị. Hôm nay, Bing Vision sẽ hỗ trợ quét mã vạch trên cả bìa đĩa CD, DVD và sách. Song song với việc nhận biết sản phẩm, dịch vụ tìm kiếm Bing sẽ cung cấp thông tin địa điểm, nơi sản phẩm có mặt và giá cả, mang lại sự tiện dụng khi đi mua hàng.

Tiếp theo, nhóm phát triển Bing UK cũng giới thiệu tính năng tìm trang tin online tương đương từ báo giấy. Tức là khi người dùng chụp lại một tựa đề trên báo giấy hoặc tạp chí, Bing Vision sẽ tìm kiếm phiên bản kĩ thuật số của tờ báo/tạp chí nếu có. Tính năng này sẽ được áp dụng cho mọi người dùng WP trên thế giới và dự kiến sẽ được Microsoft phát hành trong tháng 3 tới.

Theo: WPCentral

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>