(+84) 463.28.7979

3 điện thoại WP8 mới trong danh mục sản phẩm của DoCoMo


Danh sách các sản phẩm thuộc bộ sưu tập 2012 – 2013 của nhà mạng Nhật Bản NTT DoCoMo đã vừa rò rỉ và trong danh sách dài đằng đẳng những thiết bị mới do trang Androidnoodles đăng tải, có ít nhất 3 chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8.

Fujitsu-Toshiba IS12T

Fujitsu-Toshiba IS12T được giới thiệu song song với WP Mango năm ngoái.

Một trong số đó là cái tên T-01E – chiếc điện thoại được cho là người kế nhiệm Fujitsu-ToshibaIS12T từng được giới thiệu năm ngoái. T-01E sẽ sử dụng vi xử lý lõi kép, hỗ trợ kết nối LTE, tích hợp dịch vụ xem TV NOTTV và sẽ là một thành viên thuộc dòng sản phẩm NEXT của DoCoMo.

Như đã biết, liên minh Fujitsu-Toshiba là một trong những OEM đầu tiên phát hành điện thoại dùng phiên bản WP Mango khi Microsoft công bố và cũng là nhà sản xuất đầu tiên trang bị bộ nhớ 32 GB và camera 13.2 MP cho điện thoại WP. Vì vậy, có thể kỳ vọng rằng T-01E sẽ là một thiết bị có cấu hình còn cao hơn so với người anh em IS12T.

Ngoài Fujitsu-Toshiba, dòng sản phẩm NEXT của DoCoMo còn xuất hiện 2 cái tên khác là Nokia NK-01E sử dụng công nghệ 3G FOMA và Samsung SC-04E Omnia hỗ trợ LTE. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được diện kiến cả 3 mẫu điện thoại WP mới này trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *