(+84) 463.28.7979

3 phần mềm cho Mac trị giá 21 USD: Type2Phone, Easy Music Converter, Dramatic B&W


Chỉ có duy nhất trong ngày hôm nay, 3 phần mềm tiện ích cho máy tính Mac OS X bao gồmType2PhoneEasy Music Converter và Dramatic Black & White đang được bán với giá miễn phítrên kho ứng dụng Mac App Store. Bình thường tổng giá trị của chúng là 21 USD. Tuần nay tuy số lượng phần mềm miễn phí hơi ít nhưng được cái là ứng dụng nào cũng hay và đáng để xài.

Dramatic Black & White-500

  • Type2Phone (giá gốc 4,99$): biến máy Mac thành bàn phím Bluetooth không dây cho iPhone và iPad. Sau khi cài Type2Phone vào máy tính và pair hai máy với nhau thì bạn có thể dùng bàn phím của máy Mac để gõ tin nhắn hay soạn thảo trên màn hình của iPhone/iPad. Nhược điểm của Type2Phone là chưa hỗ trợ tiếng Việt.
  • Easy Music Converter (giá gốc 9,99$): phần mềm chuyển đổi định nhạc, audio, trích xuất âm thanh từ nhiều loại video khác nhau.
  • Dramatic Black & White (giá gốc 5,99$): ứng dụng chuyển ảnh màu thành các bức ảnh trắng đen đầy nghệ thuật, cho phép bạn có thể điều chỉnh các tông màu trắng, đen, tăng giảm độ tương phản, làm mềm ảnh, tạo hiệu ứng spotlight… để cho bức ảnh trắng đen của chúng ta nhìn độc đáo hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>