(+84) 463.28.7979

35% số người trưởng thành Mỹ dùng smartphone


Một nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu Pew được công bố ngày 11/7 chỉ ra rằng 35% số người trưởng thành ở Mỹ sở hữu smartphone trong bối cảnh người dùng tại đây đang ngày càng quen với việc truy cập Internet qua các thiết bị di động.

Smartphone

Theo nghiên cứu được tiến hành từ 26/4-22/5 nói trên, 1/4 số chủ sở hữu smartphone ở Mỹ nói rằng phần lớn hoạt động lướt web trực tuyến của họ được thực hiện từ các thiết bị di động.

Các nghiên cứu cũng cho thấy 35% số chủ sở hữu smartphone có các thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành Android của Google, trong khi các thiết bị iPhone và Blackberry mỗi loại được 24% số người trả lời phỏng vấn sử dụng.

Khoảng 20% những người sở hữu smartphone có một thiết bị đọc sách điện tử như Kindle hoặc Nook, trong khi 18% có một chiếc iPad hoặc một máy tính bảng khác.

Bên cạnh đó, điện thoại thông minh Android phổ biến trong giới trẻ và người Mỹ gốc Phi trong khi người sử dụng iPhone và Blackberry có xu hướng có thu nhập và trình độ học vấn tương đối cao.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>