(+84) 463.28.7979

399 vỏ iPhone 4 mạ vàng, kim cương được chế tác ở VN


Phím bấm đính 28 viên kim cương nhân tạo, mặt sau dát vàng 24K, xung quanh mạ vàng dày đến 5 micron… là những đặc điểm của số “áo” iPhone 4 mà một công ty ở TP HCM vừa trình làng cuối tuần trước.

Chiếc điện thoại iPhone 4 của bạn sẽ được chế tác như đính thêm kim cương và dát, mạ vàng hoàn toàn bằng thủ công để tạo nên chiếc “áo” mới. Đặc biệt, chỉ có 399 chiếc được làm ra.

Vỏ mạ vàng cho iPhone 4. (Ảnh: Golden Ace).

Theo Goleden Ace, công ty chế tác ra những chiếc vỏ này, thì sẽ có 2 phiên bản: bản thông thường dát và mạ vàng; bản đặc biệt có thêm 28 viên kim cương nhân tạo swarovski (nhập từ Áo) trên phím bấm.

Mức giá tương ứng với 2 phiên bản là 399 USD và 599 USD (chưa bao gồm máy). Tại mỗi góc máy sẽ được khắc số thứ tự từ 1 đến 399 và dòng chữ Limited Edition.

Hiện nay việc trang trí cho iPhone 4 không phải là dễ dàng bởi các sản phẩm dành riêng cho dòng điện thoại này vẫn là hàng nhái, tự chế hoặc nhập lậu từ Trung Quốc với chất lượng thấp…”, đại diện Goleden Ace cho biết.

Theo vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>