(+84) 463.28.7979

48 giờ đầu tiên sau khi phát hành, 1 triệu lượt đăng ký sử dụng Ping


Trong thông báo mới nhất của Apple cho biết: 48 giờ sau khi phát hành iTunes 10, đã có đến hơn 3 triệu lượt tải về/nâng cấp. Song song đó cũng có một con số kỷ lục khác là: hơn 1 triệu lượt đăng ký sử dụng mạng xã hội chuyên về âm nhạc mới của Apple là Ping.

Con số đăng ký Ping được dự đoán sẽ còn tăng nhiều hơn nữa, nhất là khi mà nhu cầu chia sẻ âm nhạc của người dùng iTunes rất cao. Hiện nay, tính tổng số người sử dụng thư viện iTunes để mua/tải nhạc thông qua tài khoản tín dụng hoặc các tài khoản mua từ Apple là hơn 160 triệu người.

Thông tin bên lề: hiện nay Facebook đang có hơn 500 triệu tài khoản hoạt động, Twitter có hơn 66 triệu tài khoản… Và theo một số bình luận vui từ các trang tin nước ngoài thì với hiệu quả cực kỳ cao mà Ping đang mang lại cho Apple thì sớm muộn gì các mạng xã hội khác cũng sẽ có một chuyên trang tương tự.

Nguồn: Apple

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>