(+84) 463.28.7979

50 giờ lại có thêm 1 Apple Store


Từ nay cho đến khi kết thúc năm tài chính 2011, Apple dự định mở thêm nhiều cửa hàng bán lẻ (Apple Store) trên toàn thế giới

Apple-Store

Cửa hàng bán lẻ của Apple đã thu hút hơn 1 tỷ khách kể từ lần đầu mở cửa tại Washington DC vào ngày 19/5/2001. Với tốc độ phát triển nhanh như vậy, Apple đang có ý định mở thêm nhiều cửa hàng mới trên toàn thế giới.

Apple cho biết chìa khóa thành công của các Apple Store chính là chất lượng phục vụ khách hàng. “Dịch vụ tốt là dấu hiệu đặc trưng của các cửa hàng của Apple, và chúng tôi rất quan tâm đến phản hồi của khách hàng. Dịch vụ bán lẻ của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển. Chúng tôi có kế hoạch mở thêm 363 cửa hàng nữa trên toàn thế giới trong năm tài chính 2011”, đại diện Apple nói.

Khi được hỏi thêm về “năm tài chính 2011”, người phát ngôn của Apple cho biết: “năm tài chính của Apple kết thúc vào ngày 25/9”. Có nghĩa là Apple sẽ mở thêm trung bình 1 cửa hàng mới trong mỗi 50 giờ tính đến thời điểm đó.

Theo Ictnews/Current

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>