(+84) 463.28.7979

7.500 USD cho một địa chỉ e-mail 'khoe của'


Chỉ 750 người trên toàn thế giới có thể đăng ký hòm thư @Elite750.com và khi gửi e-mail từ địa chỉ này, người nhận sẽ biết họ rất giàu.

Trên Internet hiện có quá nhiều dịch vụ e-mail miễn phí như Gmail, Yahoo Mail, Hotmail…. nhưng câu lạc bộ “những hòm thư độc quyền và đắt nhất thế giới” mang tên Elite 750 đang thu hút sự chú ý đặc biệt.

Để tham gia, người sử dụng cần đóng khoản tiền ban đầu 7.500 USD và phí duy trì hàng tháng 750 USD. Thành viên được cung cấp dịch vụ như các hòm thư trực tuyến khác, nhưng được hứa hẹn @Elite750.com là chứng chỉ thể hiện sự giàu có của họ.

Elite
Dịch vụ e-mail chỉ dành cho 750 người.

Cộng đồng mạng đánh giá đây giống như sự khoe của của những “trưởng giả học làm sang”, giống như trước đây từng có người bỏ ra 1.000 USD để mua ứng dụng “I am Rich” (Tôi rất giàu) – phần mềm không có chức năng gì ngoài việc hiển thị một viên đá Ruby trên màn hình iPhone.

Elite750.com khẳng định họ không nhận đơn đăng ký từ Bahrain, Malaysia, Đức, Monaco, Gibraltar, Argentina, Uruguay, Bahamas, Thụy Sĩ, Cộng hòa Czech và Luxembourg nữa vì số lượng địa chỉ hòm thư được chia cho những nước này đã được đăng ký hết.

Theo VNE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>