(+84) 463.28.7979

8 phần mềm miễn phí thay đổi biểu tượng mặc định của Windows


Có hàng chục gói chuyển đổi và gói biểu tượng có sẵn để tải về. Nhưng không phải tất cả mọi người thích để cài đặt. Vì vậy, cách tốt nhất để thay đổi các thiết lập mặc định của các biểu tượng trong Windows với những tùy chỉnh là gì?

Trong ba năm qua, những người đam mê Windows đã phát hành một số công cụ tuyệt vời để giúp người dùng thay đổi các biểu tượng mặc định trong các lĩnh vực khác nhau của Windows. Sử dụng các công cụ miễn phí, mọi người có thể thay đổi biểu tượng trên Desktop thành nhiều các biểu tượng của các hệ thống khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê tám công cụ miễn phí tốt nhất cho phép bạn tùy chỉnh các biểu tượng mặc định. Tất cả các công cụ đề cập ở đây là hoàn toàn miễn phí và tương thích với phiên bản x86 và x64.

1. Ribbon Icons Customizer: Nếu bạn sử dụng Windows 8 và không thích các biểu tượng mặc định được sử dụng cho Windows Explorer Ribbon thì đây là công cụ thích hợp và duy nhất mà bạn cần để tùy chỉnh các biểu tượng mặc định Ribbon với những biểu tượng mà bạn mong muốn.

Change-Windows-8-Ribbon-Icons

Download Ribbon Icons Customizer

2. W7 Superbar Icon Changer: Bạn muốn thay đổi biểu tượng của các ứng dụng được pin vào Program trên thanh tác vụ Windows 7Windows 8? Bạn có thể tải về và chạy W7 Superbar Icon Changer để thay thế các biểu tượng mặc định.

W7-Superbar-Icon-Changer

Download W7 Super Icon Changer

3. Icon Replacer: Đây là tiện ích cho người dùng muốn thay đổi biểu tượng của một ứng dụng. Ví dụ, với công cụ này, bạn có thể thay đổi mặc định biểu tượng trình duyệt Firefox hoặc Windows Media Player.

Download Icon Replacer

4. Library Icons Changer: Sử dụng công cụ này nếu bạn muốn thay đổi Library icons như (Documents, Music, Pictures & Videos). Công cụ này cũng cho phép bạn khôi phục lại Library icons ban đầu với một nhấp chuột.

Replace Default Icon In Windows7

Download Library Icons Changer

5. Tray Icons Changer: Tray Icons Changer giúp bạn thay đổi biểu tượng âm thanh, mạng (LAN), mạng (Wi-Fi) và các biểu tượng của action center với những tùy chỉnh trong một jiffy.

6. AdSevenIconChanger: Cũng giống như các công cụ khác, công cụ này ban đầu được phát triển cho Windows 7 nhưng nó cũng có thể chạy khá tốt trong Windows 8. Với công cụ này, người ta có thể thay đổi phím tắt, nhóm làm việc mạng, ổ đĩa CD-ROM, thư mục, máy in và các biểu tượng hệ thống nhiều hơn nữa. AdSevenIconChanger có khả năng thay đổi hơn 40 biểu tượng hệ thống.

Library-Icons-Changer

Download AdSevenIconChanger

7. Types: Nếu bạn muốn thay đổi các biểu tượng tập tin, đây là một công cụ hoàn hảo. Ví dụ, bạn có thể thay đổi biểu tượng mặc định được sử dụng cho các tập tin PDF và các tài liệu Word.

Download Types

8. Drive Icon Changer: Có hàng trăm biểu tượng ổ đĩa có sẵn trên web. Đơn giản chỉ cần sử dụng Drive Icon Changer để thay đổi biểu tượng mặc định được sử dụng cho Windows ổ đĩa, ổ đĩa USB và ổ đĩa CD / DVD. Bạn có thể tìm thấy một số biểu tượng chất lượng trong 8 biểu tượng ổ đĩa của chúng tôi tốt nhất cho bài viết của Windows.

Drive-Icon-Changer

Drive Icon Changer

Theo WindowsClb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>