(+84) 463.28.7979

9 ứng dụng chụp ảnh tốt cho Android đang miễn phí trên Amazon Appstore, mời tải về


Amazon đang cung cấp miễn phí hàng loạt ứng dụng ảnh tốt thông qua cửa hàng trực tuyến của riêng họ từ giờ đến khoảng 2 giờ trưa ngày 17/5. Những ứng dụng Android này bao gồm nhiều cái tên nổi tiếng như Camera ZOOM FX (bình thường được bán với giá 2,99$), PicShop (2,99$), TouchRetouch (0,99$), còn bây giờ bạn có thể sở hữu chúng mà không tốn một đồng nào. Để có thể tải những ứng dụng này, trước tiên bạn cần cài Amazon Appstore vào thiết bị Android của mình, đăng kí một tài khoản Amazon miễn phí nếu chưa có rồi tìm và tải những app nhiếp ảnh theo tên được liệt kê bên dưới. Bạn cũng có thể nhấn ngay vào các đường link mình nhúng trong tên app cũng được.

2490675_Amazon_free

Các ứng dụng nhiếp ảnh đang miễn phí trên Amazon Appstore:

Ghi chú: Amazon Appstore cũng có chương trình khuyến mãi một app miễn phí mỗi ngày nên các bạn có thể thường xuyên lên kiểm tra và tải app về dùng. Ngày xưa họ chưa hỗ trợ Việt Nam nhưng giờ đã cho dùng thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>