(+84) 463.28.7979

Acer chính thức giới thiệu Liquid Metal


Dòng máy Liquid của Acer vừa chính thức đón nhận thêm một thành viên mới mang tên Liquid Metal chạy Android 2.2. Trước khi được Acer chính thức giới thiệu thì không ít những thông tin và hình ảnh về Liquid Metal đã xuất hiện. Liquid Metal có thiết kế khá mềm mại với hai cạnh trên và dưới uốn cong, giống với một số smartphone trước của Acer. Phần nắp pin của máy được làm từ thép không gỉ cao cấp, mặt sau máy trông khá đơn giản, ngoài camera và đèn LED thì chẳng có thêm bất cứ chi tiết nào hiện hữu trên đó. Ở trên đỉnh máy, Acer bố trí cho Liquid Metal ba đèn LED hiển thị các thông báo như cuộc gọi đến, hộp thư và trạng thái pin.

Về cấu hình, chiếc máy chạy Android 2.2 này có màn hình WVGA rộng 3,6″, hiển thị 16 triệu màu; CPU Qualcomm MSM7230 800Mhz; công nghệ âm thanh Dolby Surround; camera 5MP với đèn flash LED và khả năng quay phim HD (720p) 30 khung hình/giây. Camera trên Liquid Metal được trang bị công nghệ chống rung cũng như nhận diện khuôn mặt và nhận diện nụ cười. Máy sử dụng giao diện Breeze UI do Acer tùy biến cùng với ứng dụng SocialJogger cho phép quản lý tài khoản Facebook cũng như Twitter dễ dàng hơn.

Acer cho biết sẽ bắt đầu bán ra Liquid Metal màu nâu tại Anh từ giữa tháng 11 với giá 299 bảng Anh (khoảng 476USD). Phiên bản màu bạc sẽ xuất hiện vào đầu tháng 12.

Một số hình ảnh thực của Liquid Metal:

Nguồn: TT/GSMArena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *