(+84) 463.28.7979

Acer công bố Ultrabook 15″ Aspire Timeline Ultra M3


Ngoài hai chiếc máy tính siêu mỏng V3 và V5 thì Acer còn mang đến CeBIT một chiếc máy khác: Ultrabook màn hình 15″ Aspire Timeline Ultra M3. Dòng máy Aspire Timeline Ultra lần đầu được giới thiệu ở CES 2012, và nay thì Acer đã công bố về việc bán ra phiên bản 15″, đồng thời chính thức gọi Timeline Ultra là “Ultrabook”. Hãng cho biết Aspire Timeline Ultra mỏng hơn và nhẹ hơn các thế hệ Timeline trước nhưng vẫn cung cấp thời lượng dùng pin lâu, lên đến 8 tiếng. Sản phẩm mới có thiết kế “hai trục” (2-spindle) và độ mỏng chỉ 20mm. Timeline Ultra sử dụng vi xử lí Intel Core i Sandy Bridge, chip đồ họa rời, cổng HDMI, USB 3.0 và một ổ đĩa quang DVD Super Multi mỏng. Aspire Timeline Ultra M3 sẽ bắt đầu bán ra khắp thế giới trong tháng này. Đại diện Acer cũng cho biết rằng sẽ bán ra phiên bản 14″ của của dòng máy Timeline Ultra với tên đầy đủ là Aspire Timeline Ultra M5. Giá cả chưa được tiết lộ.

Công nghệ Instant On trên Timeline Ultra giúp thiết bị phục hồi từ trạng thái ngủ sang trạng thái hoạt động trong chỉ 1,5 giây và “đảm bảo pin kéo dài hàng tuần” (ở chế độ ngủ). Tính năng Acer Always Connect cho phép người dùng xem các cập nhật mới nhất từ tài khoản Facebook, Twitter hay ứng dụng email Outlook ngay khi vừa mở máy lên. Ngoài ra, Always Connect cho phép máy được khởi động từ trạng thái ngủ bằng một chiếc smartphone. Pin của Timeline Ultra có công nghệ PowerSmart giúp tăng gấp 3 số lần sạc so với pin truyền thống và có thể dùng trong 3 năm ở mức độ thông thường mà không cần thay pin mới. Một công nghệ tản nhiệt giúp người dùng cảm thấy thoải máy khi đặt máy trên đùi.

Có vẻ như định nghĩa về Ultrabook đang dần thay được mở rộng, khi mà một số mẫu 14″ và 15″ đang dần xuất hiện trên thị trường. Ban đầu, Ultrabook thường là những máy có màn hình 13″ trở xuống, mỏng, nhẹ, hiệu suất cao và thời lượng dùng pin lâu. Nhưng do nhu cầu của một số người dùng cần màn hình lớn, trong khi vẫn mang tính di động cao, những mẫu Ultrabook màn hình lớn đã ra đời, chẳng hạn như Samsung Series 5 14″, Lenovo IdeaPad U410 hay là chiếc Acer Aspire Timeline Ultra M3 này.

Cấu hình cơ bản của Acer Aspire Timeline Ultra M3:

  • Vi xử lí: Intel Core i Sandy Bridge
  • Màn hình: 15″
  • Chip đồ họa: NVIDIA GeForce GT640M
  • Ổ lưu trữ: HDD hoặc SSD
  • Cổng giao tiếp: HDMI, USB 3.0, khe đọc thẻ SD, cổng cắm tai nghe 3.5mm
  • Loa: trang bị công nghệ âm thanh Dolby Home Theater v4
  • Pin: công nghệ PowerSmart cho số lần sạc gấp 3 pin thông thường
  • Độ mỏng: 20mm

 

Acer công bố Ultrabook 15" Aspire Timeline Ultra M3

Acer công bố Ultrabook 15" Aspire Timeline Ultra M3

Acer công bố Ultrabook 15" Aspire Timeline Ultra M3

Acer công bố Ultrabook 15" Aspire Timeline Ultra M3

Acer công bố Ultrabook 15" Aspire Timeline Ultra M3

Acer công bố Ultrabook 15" Aspire Timeline Ultra M3

Acer công bố Ultrabook 15" Aspire Timeline Ultra M3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>