(+84) 463.28.7979

Acer dự đoán doanh thu tăng trưởng 150 phần trăm trong năm tới ở Trung Quốc


Acer, nhà cung cấp PC lớn thứ ba thế giới, dự kiến sẽ tăng trưởng nhanh chóng tại Trung Quốc vào năm tới do doanh thu của nó có thể lên đến 2,5 tỷ USD từ $ 1 tỷ trong năm nay.
Công ty này tin rằng các hoạt động tại Trung Quốc sẽ chiếm hơn 20 phần trăm tổng doanh thu trong vòng 5 năm, một đại diện của Acer cho biết, xác nhận ý kiến của Chủ tịch Acer JT Wang tại một cuộc họp tại Đài Bắc.
Acer tin rằng Trung Quốc sẽ trở thành thị trường PC lớn nhất thế giới trong vòng hai năm tới.
Theo giám đốc điều hành, Tablet PC sẽ đóng một vai trò trong việc gia tăng của Acer tại Trung Quốc . Công ty này ước tính rằng các máy tính mới và viên thuốc của một liên minh với nhà sản xuất PC của Trung Quốc sáng lập Công nghệ sẽ hỗ trợ cho giá thầu của mình để có một phần năm doanh thu trên thị trường PC của Trung Quốc.
Các thị trường tablet sẽ bắt trong năm nay sau khi Apple ra mắt iPad. Một số công ty đã tiếp với các sản phẩm tương tự có sử dụng màn hình cảm ứng, chẳng hạn như Samsung Electronics Galaxy Tab và Research In Motion BlackBerry PlayBook.
Giám đốc điều hành Acer  hồi đầu năm nay dự báo thị trường máy tính bảng sẽ đạt khoảng 4-50000000 đơn vị trên toàn cầu trong năm tới và cho biết Acer có thể mất một phần 15 phần trăm đến 20 phần trăm của thị trường đó.
Tại Trung Quốc, Acer sẽ phụ thuộc phần lớn vào quan hệ đối tác sáng lập để xây dựng kinh doanh của mình. Các công ty hồi đầu năm nay đã đồng ý làm việc cùng nhau tại Trung Quốc, với Acer tiếp quản các hoạt động của nhiều doanh nghiệp máy tính mang nhãn hiệu của người sáng lập, trong khi người sáng lập đã mở ra mạng lưới phân phối của mình cho Acer và nhất trí tiếp tục sản xuất các sản phẩm PC. Người sáng lập Acer trả cho quyền sử dụng thương hiệu của mình tại Trung Quốc trong vài năm tới.
Người sáng lập cũng có nghĩa vụ phải tiếp tục xử lý các doanh nghiệp liên quan đến doanh nghiệp lớn của nhà nước và các cơ quan chính phủ.
ITnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>