(+84) 463.28.7979

Acer dự định ra mắt thiết bị Windows Phone 8 vào nửa sau năm 2013


Khi ra mắt Windows Phone 8, Microsoft đã cho biết rằng những đối tác sản xuất của mình sẽ là Nokia, Samsung, HTC và Huawei. Tuy nhiên, có vẻ như Acer cũng cảm thấy hứng thú với hệ điều hành mới này. Trong một buổi hội thảo diễn ra hôm 18/7, người phát ngôn Chen Guowei của Acer đã tiết lộ rằng công ty đang có dự định ra mắt mẫu smartphone Windows Phone 8 đầu tiên của mình vào nửa sau năm 2013. Hồi tháng 10 năm ngoái, Acer đã gia nhập thị trường Windows Phone lần đầu tiên với mẫu điện thoại tầm trung Allegro. Đầu tháng này, một vị quản lí sản phẩm của Microsoft đã mở ra khả năng xuất hiện những chiếc điện thoại Windows Phone 8 giá rẻ, vậy liệu Acer có lựa chọn đi theo con đường này để tiếp nối Allegro hay không?

acer-windows-phone-8

Guowei có đề cập đến sự tin tưởng vào nền tảng Windows Phone trong tương lai. Hãng tin rằng mối quan hệ lâu năm của mình với Microsoft trong việc phát triển hệ sinh thái máy tính Windows sẽ giúp đỡ nhiều trong việc phát triển thiết bị Windows Phone. Mặc dù vậy, nhà sản xuất Đài Loan cho biết hãng vẫn sẽ hướng sự tập trung của mình vào Android.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>