(+84) 463.28.7979

Acer "náu mình" chờ tình hình thị trường của Surface


Từ khi Microsoftthông báo về kế hoạch máy tính bảng Surface của họ, hãng Acer chính là một trong những đối tác lên tiếng chỉ trích gay gắt nhất.

acer-Surface

Ảnh minh họa. (Nguồn: ubergizmo.com)

Chính vì thế, không quá khó hiểu khi hãng máy tính Đài Loan đang chọn phương án “náu mình,” hoãn không phát hành máy tính bảng Windows RT của họ để…chờ xem tình hình thị trường của Surface như thế nào.

Trong nội dung trao đổi với hãng tin Reuters, Chủ tịch Jim Wong của Acer đã nói rằng họ phải cẩn trọng nhiều hơn trong việc tung ra bất kỳ thiết bị Windows RT nào.

Thay vào đó, Acer sẽ chờ đợi xem Surface làm được những gì và phản ứng của người tiêu dùng đối với Windows RT như thế nào.

Chủ tịch của hãng máy tính Đài Loan tiết lộ rằng ban đầu, họ đã có ý định phát hành các mẫu tablet Windows RT trong quý 1/2013. Nhưng rồi mọi thứ sẽ bị dời xuống ít nhất là quý 2/2013 hoặc lâu hơn nữa, để xem màn thể hiện “đứng mũi chịu sào” của Surface./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>