(+84) 463.28.7979

Acer sẽ giảm 2/3 số dòng sản phẩm trong năm 2012


Chủ tịch Acer ông J.T. Wang đã nói rằng hãng sẽ cắt giảm 2/3 số dòng sản phẩm hiện có của mình trong năm 2012 và tăng lợi nhuận hằng năm lên 10%. Những dòng bị loại bỏ là các dòng máy không còn được ưa chuộng nữa. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra sau một kì đánh giá đầy đủ tất cả các dòng máy của hãng. Ông Wang cũng nói rằng sẽ mất ba năm để hoàn tất kế hoạch đơn giản hóa sản phẩm này. Ông này cũng cho biết hiện đang rất lạc quan bởi mối liên kết Windows – Intel (Wintel). Ngoài ra, theo vị này, Apple, Wintel, Android sẽ là ba xu hướng chính trong làng công nghệ năm 2012, trong đó Wintel sẽ đứng đầu. Vị chủ tịch của Acer cũng hi vọng giá của Ultrabook sẽ giảm còn 699 USD trong năm sau.

acer

Hiện Acer đang có rất nhiều dòng sản phẩm cũng như mẫu máy. Lấy ví dụ về các sản phẩm máy tính xách tay Aspire của Acer, hiện chúng bao gồm các dòng Aspire, TimelineX, Ethos, Aspire S (dòng Ultrabook mới). Các dòng này có lần lượt 20, 11, 2 và 5 mẫu máy và chúng được đặt tên rất dài, chẳng hạn như S3-951-6646. Ngoài ra Acer còn sở hữu dòng máy TravelMate với 19 model nữa. Ngoài ra, hãng còn sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng, màn hình, máy chiếu,… Việc cắt giảm bớt những sản phẩm không phổ biến sẽ giúp người tiêu dùng dễ chọn lựa hơn khi mua sắm thiết bị của Acer cũng như giảm giá thành trong các khâu tiếp thị, quảng cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>