(+84) 463.28.7979

Acer sẽ tập trung vào Ultrabook, từ bỏ sản phẩm giá rẻ


Hãng điện tử Acer, vốn được người tiêu dùng biết đến với rất nhiều sản phẩm laptop giá rẻ, có thể sẽ thực hiện một sự lột xác trong thời gian sắp tới. Theo giám đốc điều hành Acer J.T. Wang, công ty dự định sẽ không tiếp tục sản xuất những sản phẩm sử dụng các linh kiện phần cứng ít chất lượng để hạ giá thành nữa, mà sẽ tập trung sâu vào mảng Ultrabook. Họ hi vọng điều này sẽ sớm phát huy tác dụng nhằm vực dậy công ty sau hai quý liên tiếp phải chịu thua lỗ vừa qua, đồng thời tăng 10% lượng tiêu thụ notebook PC của Acer trong năm sau.

Acer-Ultrabook

“Chúng tôi sẽ thay đổi chiến lược của công ty để cải thiện lợi nhuận sau một thời gian mù quáng chạy đua thị phần với những dòng sản phẩm giá rẻ nhưng không sinh lãi”, Wang chia sẻ, “Ultrabook sẽ là chiếc chìa khóa giúp chúng tôi đạt được sự tăng trưởng trong năm tới, khi mà người tiêu dùng yêu cầu một chiếc máy tính xách tay mỏng hơn, nhẹ hơn và có tuổi thọ pin bền hơn. Việc bán được nhiều sản phẩm Ultrabook hứa hẹn gia tăng lãi suất cho công ty bởi giá thành của chúng sẽ cao hơn.”

Nguồn: AllthingsD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>