(+84) 463.28.7979

Acer thêm tính năng cảm ứng cho Ultrabook Aspire M3 và máy mỏng-nhẹ Aspire V5


Acer vừa bổ sung thêm tính năng cảm ứng cho hai chiếc máy tính xách tay của mình là Aspire M3 và Aspire V5. Chúng ta đã từng thấy phiên bản không cảm ứng của chúng tại triển lãm CeBIT diễn ra hồi đầu năm nay. Màn hình của hai sản phẩm này giờ đây có thể nhận tối đa 10 điểm chạm cùng lúc để sử dụng tốt hơn với hệ điều hành Windows 8 sắp được Microsoft bán ra chính thức. Aspire M3 cảm ứng vẫn giữ nguyên cấu hình như lần giới thiệu trước đây với CPU Intel Ivy Bridge, màn hình 15,6″, card đồ họa NVIDIA GT640M, cân nặng 2,3kg và mỏng 22mm.

Tương tự như vậy, dòng máy mỏng-nhẹ Aspire V5 mà Acer ra mắt lần này cũng có cấu hình hoàn toàn giống với người anh em không cảm ứng, chỉ khác là không có model màn hình 11,6″. Người dùng chỉ có thể chọn lựa giữa Aspire V5 14″ hoặc 15,6″ mà thôi. Cả hai mẫu máy này đều chạy CPU Ivy Bridge, card đồ họa NVIDIA GeForce. Mẫu V5 14″ nặng 2,1kg và dày 22mm, trong khi chiếc 15,6″ có trọng lượng 2,4kg và dày 23mm. Acer chưa tiết lộ giá và ngày bán chính thức cho các sản phẩm nói trên.

Hình ảnh của Acer Aspire M3

 

Ảnh chụp của Acer Aspire V5

Nguồn: The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>