(+84) 463.28.7979

Adata DashDrive Air AE400, pin di động 5000mAh kết hợp trạm phát Wi-Fi và đầu đọc ổ lưu trữ


Adata mới đây đã giới thiệu DashDrive Air AE400, một cục pin dự phòng dung lượng 5.000mAh có khả năng sạc đầy hai chiếc smartphone. Tuy nhiên, chức năng của nó không chỉ dừng lại ở đây vìAE400 có thể đóng vai trò một trạm phát Wi-Fi 802.11 b/g/n, hỗ trợ truy cập nội dung không dây chứa trên ổ USB, ổ cứng ngoài hoặc thẻ SD bằng thiết bị di động của người dùng. Bề mặt của sản phẩm được thiết kế với các hình lục giác mang phong cách hiện đại. Adata sẽ bán ra sản phẩm này tại Châu Âu với giá là 52,99 pound, tương đương 82 USD nhưng thời điểm cụ thể chưa được tiết lộ.

Về tính năng phát sóng Wi-Fi, Adata nói DashDrive Air AE400 cho phép tối đa 10 người cùng kết nối Internet. Còn tính năng đọc các phương tiện lưu trự, người dùng có thể truyền tải nội dung giữa smartphone, tablet hay PC của mình với ổ USB, ổ HDD hoặc thẻ SD đang được gắn vào AE400. Thiết bị hỗ trợ tối đa 3 người cùng xem phim độ Full-Hd 1080p, hoặc 5 người nếu giảm độ phân giải video xuống còn 720p. Các hệ điều hành tương thích với AE400 bao gồm iOS, Android,Windows (XP, Vista, 7,8), OS X, Linux 2.4+. Người dùng Android và iOS có thể tải về ứng dụng DashDrive Air Elite App từ kho phần mềm tương ứng với nền tảng của mình.

adata

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>