(+84) 463.28.7979

Addonics giới thiệu card HPM-XU, cho phép kết nối đến 5 ổ SATA


Addonics – nhà cung cấp giải pháp lưu trữ có trụ sở chính tại thung lũng Silicon, bang California mới đây đã giới thiệu một chiếc card HPM (Hardware Port Multiplier) cho phép kết nối đến 5 ổ SATA lên mọi hệ thống chỉ với 1 cáp nối eSATA hoặc USB 3.0. Card HPM-XU của Addonics được tích hợp bộ gia tốc RAID, hỗ trợ truyền tải dữ liệu với tốc độ hơn 240 MB/s. Card có thể lắp đặt dễ dàng lên các hệ thống máy tính và hoạt động tương thích với Windows (2000 hoặc cao hơn), MacOS X (10.4 hoặc mới hơn) và Linux (kernel 2.6 hoặc cao hơn).

HPM-XU của Addonics có thể đóng vai trò làm bộ phân cổng đa năng. Bạn có thể kết nối cùng lúc 5 ổ quang giao tiếp SATA để ghi 5 đĩa cùng lúc hoặc kết nối với 5 ổ cứng SATA để mở rộng bộ nhớ lưu trữ. Các ổ cứng có thể được thiết lập RAID theo nhiều chế độ khác nhau chỉ với một nút bấm trên card và một phần mềm cài trên máy tính.

Addionics

Người dùng có thể giám sát các ổ đĩa và tình trạng của card HPM thông qua các đèn LED gắng trên đầu pin tín hiệu hoặc qua phần mềm. Ổ đĩa hay thiết lập RAID bị lỗi sẽ được thông báo bằng âm thanh từ một chiếc chuông gắn trên card hoặc bằng email tự động.

HPM-XU hỗ trợ các chuẩn SATA 1, 2, 3, tùy chọn JBOD, RAID 0, RAID 1, RAID 3, RAID 5. Cổng USB 3.0 cũng tương thích với chuẩn 2.0 cũ. Hiện tại, thiết bị đã được bán ra với giá 99 USD trực tiếp từ trang web của Addonics hoặc thông qua các kênh bán lẻ khác.

Theo: TT/Electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>