(+84) 463.28.7979

Adobe chính thức tung ra bộ ứng dụng CS5


Adobe vừa chính thức tung ra bộ ứng dụng CS5, bộ ứng dụng chuyên nghiệp dành cho các nhà thiết kế, xử lý ảnh, đồ họa, phát triển phần mềm, xuất bản…CS5 gồm các ứng dụng Photoshop, InDesign, Illustrator, Dreamware, Firework, Flash và 9 ứng dụng khác. Ngoài việc tăng cường khả năng xử lý, xử lý thông minh công việc thì CS5 còn sử dụng tốt hơn hệ thống phần cứng mới cũng như tương thích với xu hướng mới, xu hướng điện toán đám mây.

Adobe_CS5_1

Tính năng nổi bật của CS5 có thể kể đến như là: công nghệ Truer Edge trong Photoshop giúp PS dễ dàng nhận biết ranh giới của các vùng màu khác nhau, InDesign với thiết kế hỗ trợ tốt hơn các nhà xuất bản wen và hỗ trợ các thiết bị đọc sách điện tử, khả năng xử lý 64bit thật trên PS, Premiere, After Effect giúp người dùng xử lý nhanh và mượt với các tài liệu độ phân giải cao…. Ngoài ra Adobe CS Live trong bộ CS5 giúp các nhà thiết kế làm việc nhóm, theo dõi công việc, chia sẻ tốt hơn.

Adobe sẽ bán bộ CS5 trong vòng 30 ngày nữa thông qua các kênh phân phối có sẵn của mình với các mức giá cho các bộ ứng dụng như sau:

* Adobe Creative Suite 5 Master Collection : US$2599
* Adobe Creative Suite 5 Design Premium: US$1899
* Adobe Creative Suite 5 Design Standard: US$1299
* Adobe Creative Suite 5 Web Premium: US$1799
* Adobe Creative Suite 5 Production Premium: US$1699

Một vài hình ảnh:

Adobe_CS5_2

Adobe_CS5_3

Adobe_CS5_4

Theo TT/Businesswire.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>