(+84) 463.28.7979

Adobe chính thức bán ra Photoshop Creative Cloud vào ngày mai 17/6, thuê bao 20$/tháng


Ngày mai 17/6 là thời điểm Adobe chính thức bán ra Photoshop phiên bản mới với tên gọi Creative Cloud, phát hành theo dạng đang kí sử dụng trực tuyến, với phí thuê bao 20$/tháng (nếu bạn đang có những bản từ CS3 trở đi thì sẽ được giảm giá còn 10$/tháng). Như vậy là kể từ lần phát hành này, chúng ta sẽ không còn có Photoshop CS7 nữa, mà sẽ thay vào đó là Photoshop CC tức Creative Cloud. Adobe kì vọng phương thức kinh doanh theo kiểu thuê bao này sẽ giúp họ giảm được thất thoát hàng triệu đô la bởi tình trang sử dụng phần mềm lậu.

Adobe_Creative_Cloud

Hiện nay bộ ứng dụng Adobe CS5 và CS6 đang được sử dụng rất rộng rãi, và nó đủ sức đáp ứng nhu cầu của chúng ta ít nhất là vài năm nữa. Tuy nhiên nếu yêu thích phiên bản mới và muốn ủng hộ bản quyền thì chúng ta vẫn có quyền mua Adobe Creative Cloud, với phí thuê bao 50$/tháng cho trọn bộ ứng dụng hoặc 20$/tháng cho từng ứng dụng riêng lẻ, đây là mức giá chưa giảm. Liệu bạn có bỏ tiền để ủng hộ Adobe với Creative Cloud của họ không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>