(+84) 463.28.7979

Adobe EchoSign tạo chữ ký kỹ thuật số trên iOS


Adobe vừa cho ra mắt dịch vụ chữ ký số trực tuyến EchoSign cho người dùng hệ điều hành iOS của Apple. Với ứng dụng, người dùng có thể thêm chữ ký mang tính ràng buộc cho các văn bản điện tử trên iPhone, iPad, iPod Touch trước khi gửi chúng cho những ai đã được chỉ định.

Adobe EchoSign

Ứng dụng này là một phần mở rộng của dịch vụ trực tuyến EchoSign của Adobe với hơn 4 triệu người dùng trên toàn thế giới. EchoSign được Adobe mua lại vào tháng 7/2011, một công ty nổi tiếng về công nghệ chữ ký điện tử.

Theo Jason Lemkin, phó Chủ tịch kinh doanh dịch vụ web tại Adobe cũng là Giám đốc điều hành cũ của EchoSign cho rằng dịch vụ sẽ giúp người dùng doanh nghiệp có thể trải nghiệm qua những tính năng chưa từng có trên máy tính bảng và các thiết bị di động, tạo cơ hội mới cho các ứng dụng điện toán đám mây, tận dụng sắp xếp quy trình kinh doanh một cách có hiệu quả và cao hơn nữa.

Ứng dụng này đòi hỏi người dùng phải đăng nhập với tài khoản của EchoSign, có thể đăng ký một tài khoản miễn phí tại địa chỉ https://secure.echosign.com/public/register%20. Người dùng có thể tạo danh mục các tài liệu theo nhiều loại khác nhau, tải lên thư viện của EchoSign hoặc các dịch vụ lưu trữ trực tuyến Dropbox hay Box.net.

Ứng dụng này sẽ cung cấp khu vực chữ ký của tài liệu, người dùng có thể chọn một chữ ký đã được Echo tạo sẵn cho mình hoặc thực hiện thao tác swipe trên màn hình làm của riêng mình. Một khi đã đăng ký các tài liệu, ứng dụng sẽ cho phép người dùng gửi thư cho khách hàng, tổ chức thông qua email.

Với ứng dụng EchoSign, người dùng có thể dễ dàng hơn nhiều trong việc tổ chức kết hợp việc ký kết hợp đồng web trong mô hình kinh doanh của mình, cho phép sử dụng chữ ký điện tử để gửi văn bản ký kết ngay trên thiết bị iOS của mình. Kết quả cuối cùng là một tỷ lệ các hợp đồng thành lập được nhanh hơn chỉ trong một thời gian ngắn, tăng hiệu suất làm việc rất nhiều.

Adobe EchoSign được cung cấp miễn phí từ App Store, người dùng iDevice có thể truy cập vào trang web cung cấp ứng dụng tại địa chỉ http://itunes.apple.com/us/app/adobe-echosign/id481082197?mt=8 để tải về.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>