(+84) 463.28.7979

Adobe ra mắt Photoshop Touch cho iPad 2


Adobe đã chính thức ra mắt ứng dụng Photoshop Touch dành cho iPad 2 với giá 9,99 USD. Ứng dụng này là phiên bản cao cấp hơn Photoshop Express xuất hiện đã khá lâu cho iOS. Với Photoshop Touch, chúng ta có thể áp dụng các hiệu ứng chuyên nghiệp cho bức ảnh của mình, sau đó nhanh chóng chia sẻ thành quả với gia đình, bạn bè thông qua các mạng xã hội và trang web phổ biến, điển hình như Facebook. Các công cụ cao cấp như Layer (lớp), các công cụ chọn lựa vùng ảnh, tính năng tinh chỉnh và filter vốn quen thuộc với người dùng Photoshop trên máy tính sẽ hiện diện trên iPad. Một nhược điểm của Photoshop Touch đó là độ phân giải hình ảnh tối đa có thể xuất ra là 1600 x 1600. Hi vọng con số này sẽ tăng lên cao hơn trong các phiên bản cập nhật mới. Tinh tế sẽ sớm có bài hướng dẫn sử dụng và đánh giá ứng dụng này.

Adobe Photoshop Touch iPad 2

Có một tính năng độc đáo của ứng dụng này đó là dùng máy ảnh của iPad để lấp một vùng layer. Người dùng cũng có thể dùng ngón tay để vẽ nên các vùng chọn bằng chức năng Refine Edge và Scribble Selection. Công cụ tìm kiếm ảnh Google Image cũng được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Nếu bạn hoàn toàn mới với Photosop, công cụ hướng dẫn có sẵn của Adobe tích hợp bên trong Photoshop Touch sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với ứng dụng thông qua các thao tác tương tác trực tiếp trên ảnh. Ứng dụng này cũng liên kết với dịch vụ đám mây Adobe Creative Cloud và những ứng dụng khác trong bộ Adobe Touch App.

Video giới thiệu Photoshop Touch

Hình ảnh khác về giao diện của ứng dụng

Adobe ra mắt Photoshop Touch cho iPad 2

Adobe ra mắt Photoshop Touch cho iPad 2

Adobe ra mắt Photoshop Touch cho iPad 2

Liên kết tải về Adobe Photoshop Touch cho iPad 2 chạy iOS 5. Lưu ý rằng iPad 1 không tương thích với phần mềm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>