(+84) 463.28.7979

Agnitum Outpost Antivirus Pro 7.5.3637.567.1632 Public Beta / 7.1.3415.520.1247


Outpost Antivirus Pro là nhằm bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, spyware, và rò rỉ dữ liệu.

Các mối đe dọa mới đòi hỏi các hình thức bảo hộ mới. Có đến máy tính của bạn thông qua các trang web bị nhiễm bệnh, với nhiễm e-mail, flash-card, mp3, người chơi và máy ảnh, thiệt hại tài liệu của bạn phần mềm độc hại hiện đại, phần mềm gián điệp đánh cắp danh tính, tiền của bạn, và các hàng hóa có giá trị điện tử khác.

Để hoàn toàn bảo vệ chống lại những rủi ro mới, một giải pháp hiệu quả chống virus phải triển khai một phương pháp tiếp cận đa tầng, cung cấp quốc phòng chủ động cùng với bảo vệ từ sự rò rỉ thông tin và ngăn chặn phần mềm độc hại và các trang web lừa đảo Internet. Nó cũng phải được dễ sử dụng, bởi vì nếu không, nó sẽ không được sử dụng.

nhẹ nhưng hiệu quả của sản phẩm phần mềm độc hại phát hiện máy quét và cách ly hoặc trực tiếp loại bỏ virus, spyware và các phần mềm độc hại khác tự động. Các cư dân truy cập vào màn hình liên tục bảo vệ chống lại phần mềm độc hại đó là nằm không hoặc đang được kích hoạt, chưa có tác động ít hoặc không có trên hệ thống.

Bảo vệ máy chủ lưu trữ chương trình giám sát hành vi và sự tương tác để chủ động bảo vệ chống lại hoạt động trái phép. Nó cũng ngăn chặn Trojans, spyware, và tất cả các loại kỹ thuật tinh vi hacking mà cố gắng để thỏa hiệp bảo mật của hệ thống hoặc ăn cắp dữ liệu của bạn.

Outpost Antivirus Pro sử dụng các kỹ thuật chuyên ngành để đảm bảo rằng tự bảo vệ của nó không thể bị vô hiệu hóa các loại hình cụ thể của phần mềm độc hại được thiết kế để làm việc đó.

Các Web đa năng điều khiển mô-đun bảo vệ bạn khỏi mặt tối hơn của Internet. Nó lái bạn đi từ các trang web bị nhiễm drive-by download, ngăn ngừa việc tiết lộ thông tin cá nhân vô ý, giới hạn tiếp xúc của bạn để tính web không an toàn, và giữ danh tính của bạn tư nhân.

Mạnh mẽ, dễ sử dụng bảo vệ cung cấp hỗ trợ rộng rãi cho người mới bắt đầu trong việc sử dụng tốt nhất của sản phẩm, trong khi người dùng cao cấp sẽ chào đón sự giàu có của các tùy chọn kiểm soát và thiết lập tùy biến có thể sử dụng để tùy chỉnh cấu hình của mình.

Agnitum Outpost Với ​​Antivirus Pro máy tính của bạn sẽ được bảo đảm như vậy bạn sẽ không phải lo lắng về dữ liệu phần mềm độc hại và lừa đảo.

Dưới đây là một số tính năng chính của “Agnitum Outpost Antivirus Pro”:

Chủ động an ninh

· phòng ngừa mối đe dọa bảo vệ

· Outpost Antivirus Pro cung cấp các dòng đầu tiên của quốc phòng chống lại các phần mềm độc hại bằng cách chủ động kiểm soát các chương trình hành xử như thế nào và tương tác trên một máy tính và vi phạm an ninh ngăn chặn. The Host module bảo vệ chủ động giám sát và các khối kỹ thuật tinh vi hacker sử dụng để thỏa hiệp hay ăn cắp dữ liệu. Bằng cách phân tích các mối đe dọa và hiển thị cảnh báo hành động, chủ nhà bảo vệ khối zero-day tấn công và các hoạt động trái phép khác, cung cấp bảo vệ tiên tiến chống lại botnet, rootkit và tiết lộ dữ liệu vô ý.

· Đây phiên bản mới nhất mở rộng phạm vi của các sự kiện hoạt động giám sát và bảo vệ thậm chí còn lớn hơn và nhiều hơn nữa tùy biến.

· Tự bảo vệ

· Ngày nay, phần mềm độc hại thường xuyên tìm cách đóng cửa phần mềm bảo mật để làm cho quá trình lây nhiễm của nó dễ dàng hơn. Bằng cách kết hợp vững chắc chống trộm bảo vệ cho tất cả các thành phần của nó, Outpost Antivirus Pro làm cho nó không thể cho bất cứ ai, ngoại trừ người sử dụng có thẩm quyền của chương trình để bảo vệ hoạt động vô hiệu hóa hoặc đóng.

Hiệu quả chống phần mềm độc hại

· Quốc phòng đối với tất cả các loại virus và các phần mềm độc hại

· Cả hai đều chống virus và chống spyware khả năng đảm bảo rằng máy tính của bạn luôn sạch sẽ của bất kỳ chương trình độc hại mà có thể lây nhiễm cho nó trong khi bạn đang lướt web. Các màn hình truy cập vào liên tục theo dõi, ngay lập tức tẩy uế, cách ly hoặc loại bỏ bất kỳ đối tượng phần mềm độc hại được tìm thấy tại các khu vực quan trọng của máy tính, trong khi các máy quét theo yêu cầu cho phép bạn quét và loại bỏ mối đe dọa trên đĩa cứng, thư mục mạng, DVD, hoặc bên ngoài thiết bị lưu trữ. Email đính kèm được kiểm tra trong thời gian thực khi họ rời khỏi hoặc đến nơi, và bạn có thể di chuyển bất kỳ tập tin đáng ngờ đến khu vực kiểm dịch để xem xét sau.

· Các bảo vệ ngăn ngừa rootkit và phần mềm độc hại được biết đến tinh vi khác từ tải và nhúng cứ vào máy tính của bạn.

· Theo lịch trình quét và loại trừ

· Bạn có thể thiết lập một lịch trình linh hoạt để quét phần mềm độc hại thông thường, cộng với bạn có thể xác định tiêu chí tùy chỉnh chức năng quét kiểm tra các khu vực như hệ thống quan trọng bất cứ khi nào định nghĩa phần mềm độc hại đã được cập nhật.

· Nhanh hơn, triệt để quét nhiều hơn

· Theo kết quả của việc kết hợp của một động cơ mới từ các đối tác công nghệ của chúng tôi, quét bây giờ có ít tài nguyên hơn và hoàn thành nhanh hơn nhiều. Giới thiệu công nghệ tự phân tích phát hiện các mối đe dọa bị đột biến.

Bảo mật và an toàn web

· không an toàn trang web truy cập hạn chế

· Outpost có thể tùy chọn cảnh báo và chặn truy cập vào các trang web có tiềm năng độc hại hoặc không mong muốn dựa trên danh sách được xác định trước của URL. Điều này đảm bảo lọc bạn sẽ không trở thành nạn nhân của vô ý drive-by nhiễm phần mềm độc hại hoặc tấn công lừa đảo đang tìm cách để ăn cắp mật khẩu của bạn, thông tin đăng nhập và các dữ liệu nhạy cảm khác. Danh sách các trang web bị chặn được cập nhật thông qua các bản cập nhật tự động và có thể được chỉnh sửa để phản ánh sở thích của bạn.

· An toàn kho chứa dữ liệu cá nhân

· Bất kỳ thông tin bí mật cho ví dụ, ngân hàng số tài khoản và mật khẩu mà bạn xác định bằng cách sử dụng ID Block là chặn từ bỏ sự hạn chế của máy tính của bạn thông qua các kênh truyền thông như web, tin nhắn hay email. ID Block bảo vệ bạn chống trộm danh tính và tấn công lừa đảo mà mục tiêu cá nhân, thông tin bí mật. Thêm nữa, nó đảm bảo rằng không ai khác bao gồm các thành viên khác trong gia đình của bạn – vô tình hoặc cố ý có thể tiết lộ thông tin này trên web.

Hiệu suất và tối ưu hóa

· nhanh hơn, thông minh hơn quét

· SmartScan, tập tin thông minh màn hình cảm ứng, chỉ quét các phần sửa đổi của hệ thống tập tin, tránh quét lặp lại các tập tin mà không thay đổi kể từ cuối quét. Các nhanh và động cơ thông minh chống phần mềm độc hại không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống tổng thể và có thể hoạt động trong nền trong khi bạn làm việc.

Yêu cầu:

· 450 MHz CPU (x-86/x-64/multi-core),
· RAM 256Mb
° 50 Mb đĩa trống.

Hạn chế:

· 30 ngày dùng thử

Free Download

External Mirror 1 – Beta x32 [EXE]
External Mirror 2 – Beta x64 [EXE]
External Mirror 3 – x32 [EXE]
External mirror 4- x64 [EXE]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *