(+84) 463.28.7979

Airstash – Thiết bị chia sẻ dữ liệu không dây


Wearable mới đây đã chính thức giới thiệu thiết bị cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu không dây mang tên Airstash. Airstash sẽ giúp người dùng các thiết bị cá nhân có kết nối wifi như điện thoại hay máy tính có thể xem phim, ảnh, nghe nhạc từ một thẻ nhớ ngoài mà không cần trực tiếp gắn vào điện thoại, máy tính. Hơn thế nữa, bạn có thể chia sẻ dữ liệu từ máy tính cho bạn bè bằng kết nối không dây sử dụng Airstash.

Airstash_1

Airstash nhìn gần giống với các loại đầu đọc thẻ, cũng có đầu kết nối USB và khe cắm thẻ SD/SDHC (hỗ trợ thẻ tối đa 32GB), nó hoạt động cũng gần giống với đầu đọc thẻ chỉ có điều nó có thể làm việc không dây trong khi các đầu đọc thẻ bắt buộc phải cắm vào máy tính thông qua cổng USB. Airstash sẽ rất hữu ích với người dùng thiết bị không có khe cắm thẻ nhớ như iPhone hay iPad, khi đó, mọi dữ liệu trên thẻ nhớ sẽ được xem trên iPhone của bạn thông qua Airstash. Hãy tưởng tượng, bạn chụp bức ảnh từ máy ảnh của bạn và muốn xem nó trên iPad/iPhone, bạn chỉ cần rút thẻ nhớ của máy ảnh ra, cắm vào Airstash và xem trên iPad/iPhone, thật đơn giản và tiện lợi. Mọi thiết bị có kết nối wifi và có trình duyệt web đều có thể sử dụng Airstash.

Airstash_2

Ngoài khả năng như đầu đọc thẻ trên, thiết bị này còn giúp chủ nhân chia sẻ dữ liệu từ máy tính cho bạn bè hay đối tác. Vì có cổng USB nên bạn chỉ việc cắm nó vào máy tính, mọi thiết bị bên cạnh sẽ được kết nối với máy tính của bạn thông qua sóng không dây. Airstash rất dễ sử dụng và không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào. Ngoài ra, Airstash sử dụng phương thức mã hóa WPA2 nên mọi dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn. Airstash đang được bán với giá 100USD. Xem thêm video để biết chi tiết cách hoạt động của Airstash.

Theo TT/Airstash

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *