(+84) 463.28.7979

AllThingsD: iPad Mini sẽ được giới thiệu vào tháng 10, một tháng sau khi iPhone mới ra mắt


Các sản phẩm của Apple luôn gây được mối quan tâm đặc biệt đối với nhiều người, nhất là vào thời điểm trước khi chúng ra mắt, iPhone mới và iPad Mini là hai ví dụ điển hình. Tin đồn về ngày ra mắt của hai sản phẩm này luôn là chủ đề được thảo luận nhiều nhất, nếu như trước đây nhiều nguồn tin đã đồng loạt xác nhận iPhone mới được ra mắt vào tháng 9 (có thể là ngày 12/9), thì bây giờ sau WSJ, Bloomberg, đến lượt AllThingsD cho rằng Apple sẽ giới thiệu chiếc iPad có kích thước nhỏ hơn 8-inch (iPad Mini) vào tháng 10. Digitimes còn cho biết nhiều nguồn tin đã đồng loạt xác nhận Apple sẽ tổ chức hai sự kiện riêng lẻ để giới thiệu hai dòng sản phẩm này, trái ngược với nhiều dự đoán cho rằng tập đoàn công nghệ Mỹ này sẽ giới thiệu cùng lúc hai thiết bị.

ifwt_ipad_mini_ipad_iphone

Lý giải vì sao Apple lại tổ chức đến hai sự kiện, John Gruber, người sáng lập nên blog chuyên viết các thông tin về Apple, DaringFireball, cho rằng iPhone mới là một sản phẩm quá quan trọng, một sản phẩm có ý nghĩa và tầm ảnh hưởng quá lớn, vì vậy Apple chắc chắn muốn mọi ánh mắt đều phải đổ dồn về nó. Do đó, việc giới thiệu iPad Mini cùng một lúc với iPhone mới sẽ làm mọi người không thể có được cái nhìn ấn tượng về một sản phẩm cụ thể. Công ty hiểu rõ được rằng cả hai đều mang tính cách mạng và cả hai đều phải là nhân vật chính tại mỗi buổi sự kiện mà nó được giới thiệu.

Apple như thường lệ vẫn từ chối đưa ra bất kỳ lời bình luận nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>