(+84) 463.28.7979

Amazon cho phép đặt hàng Kindle Fire HD ở 170 nước, mở cửa Android Appstore cho 200 quốc gia


Amazon mới đây đã mở chương trình đặt hàng trước những chiếc Kindle Fire HD ở 170 nước trên thế giới, đồng thời mở cửa Android Appstore của hãng ra 200 quốc gia. Đây là lần mở rộng thị trường lớn nhất từ trước đến nay kể từ khi Amazon bước chân vào lĩnh vực máy tình bảng và chúng ta có thể thấy rằng công ty đang cố gắng cạnh tranh với các đối thủ của mình trên khắp toàn cầu chứ không chỉ giới hạn ở 7 nước là Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Nhật như trước đây. Kindle Fire HD bản 7″ sẽ bán ra giá khởi điểm từ 214$, còn bản 8,9″ là từ 284$ (có đủ tùy chọn 16GB hoặc 32GB nhưng không thấy Amazon nói tới bản Fire HD 8,9″ với kết nối 4G LTE). So với giá niêm yết dành cho thị trường Mỹ thì hai con số trên đắt hơn hơn 15$. Máy sẽ bắt đầu giao hàng bắt đầu từ ngày 13/6 năm nay.

Amazon

Mình có thử lên Amazon.com đặt hàng Kindle Fire HD với địa chỉ giao ở Việt Nam nhưng Amazon nói là không thể giao được, có lẽ Việt Nam chưa nằm trong danh sách hỗ trợ của hãng. Còn với Amazon Appstore, ngay bây giờ bạn đã có thể mua ứng dụng trả phí ở Việt Nam.

Nguồn: Amazon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>