(+84) 463.28.7979

Amazon.com không bán Google Nexus 7?


Gã khổng lồ bán lẻ Amazon đang tiến hành các cuộc đàm phán với Google về việc Amazon đang cân nhắc có bán Nexus 7 trên Amazon.com hay không.

Amazon-Google-Nexus

Trong khi Amazon chỉ rao bán Kindle Fire tại thị trường Mỹ, Google đã tận dụng điều đó và rao bán Nexus 7 tới người dùng toàn cầu. Google Nexus chắc chắn là đối thủ lớn nhất và trực tiếp của Kindle Fire, nên không phải điều đáng ngạc nhiên khi máy tính bảng của Google hiện không có bán trên website của gã khổng lồ bán lẻ.

Người phát ngôn của Amazon phát biểu trước tạp chí TechRadar như sau: “Các quan chức của Amazon đang có các cuộc đàm phán với Google liên quan tới Nexus 7”.

Các tin dồn cho rằng Amazon đang chuẩn bị ra phiên bản tablet tiếp theo của hãng – Kindle Fire 2. Không có lý gì họ lại muốn làm giảm doanh số Kindle Fire bằng cách cung cấp Nexus 7.

Trong khi nhiều thông tin cho rằng Apple cũng đang phát triển iPad mini, rất có thể biện pháp này sẽ được Amazon tiếp tục áp dụng để tăng cường cạnh tranh.

Theo TechRadar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>